Morgunblaðið - 30.11.2013, Qupperneq 15

Morgunblaðið - 30.11.2013, Qupperneq 15
Við gerum meira fyrir þig H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Bestir Úr kjötborði í kjöti Ö ll ve rð er u b ir t m eð fy ri rv a ra u m p re n tv il lu r o g/ eð a m yn d a b re n gl . 99kr./kg Rauðrófur 129 kr./kg 198kr./pk. Frey Chocobloc, 4 tegundir 249 kr./pk. 549kr./pk. Hollt & Gott paprikublanda 598 kr./pk. 298kr./stk. 249kr./stk. Ungnauta- hamborgari, 120g 4198kr./kg 3778kr./kg SSbirkireykt hangilæri, úrb. Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði Aðferð Hitið ofninn í 180 °C og brytjið grænmetið gróft og setjið ásamt tim- jan, rósmaríngreinum og lárviðarlaufum í eldfast mót. Brúnið brin- guna á pönnu í 3–4 mín. á hvorri hlið, kryddið með salti og pipar. og leggið ofan á grænmetið í mótinu. Blandið saman söxuðu timjan, hunangi, salti og pipar og hellið yfir bringuna. Hellið smáskvettu af jómfrúarolíu yfir grænmetið og kryddið með salti og pipar. Hellið hvítvíninu og kjúklingasoðinu í formið og lokið með álpappír. Setjið inn í ofn og bakið þar til kjötið nær 65 °C í kjarna en takið þá pappírinn af og bakið í 15 mín. til viðbótar. Færið kjötið og græn- metið upp á fat. Hellið soðinu í pott og skafið allt úr mótinu með. Þykkið sósuna með hveitinu og berið fram með bringunum. 2 kg kalkúnabringa jómfrúarolía sjávarsalt og nýmalaður pipar 2 rófur 2 steinseljurætur 4 gulrætur 2 laukar 1 hvítlaukur 2 greinar rósmarín 4 lárviðarlauf 8 greinar timjan 1 dl hunang 2 msk ferskt timjan 1 tsk salt ½ tsk pipar 225 ml chardonnay 225 ml kjúklingasoð 1 msk hveitipipar Kalkúnabringa með rótargrænmeti og chardonnaysósu 2798kr./kg Ísfugl ka lkúnabr inga fersk 3498kr./kg Verð áð ur: 2498kr./kg Hátíðarlambalæri Nóatúns fyllt meðvillisveppum, trönuberjum og camembert 3198kr./kg Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði 3798kr./kg 3228kr./kg Lambaprime 478kr./kg 399kr./kg Rauðepli, USA 998kr./pk. 829kr./pk. Pepsi 4x2 lítrar Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði www.noatun.is
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.