Dagblaðið Vísir - DV - 31.01.2014, Page 35

Dagblaðið Vísir - DV - 31.01.2014, Page 35
• Bakaður saltfiskur með íslenskum jurtum, grænmetisbyggotto og sultuðum lauk • Pönnusteikt bleikja með trönuberja-kúskús eða steiktum kartöflum • Þorskhnakki með kartöflumús og hvítvínssmjörsósu • Folaldafille með sætu eplasalati, rauðvínssoðsósu og Hasselback-kartöflu • Lambainnralæri borið fram með sætkartöflumús, strengjabauna- og sveppablöndu ásamt wasabisalati • Kjúklingasalat með satay sósu og kúskús • Grænmetisréttur dagsins • Sjö rétta óvissuferð Varmár • Rjómalöguð fiskisúpa • Grænmetissúpa með blóðbergi • Blandaður íslenskur platti • Fiskikökur með sesamsósu og salati • Folalda-carpaccio með trufflumajónesi • Hvítsúkkulaði ostakaka með rabbabarasósu og blúndubuxum • Súkkulaðidraumur með berjasósu • Eplacrumble með vanilluís • Blandaður ostaplatti Forréttir Aðalréttir Eftirréttir Matseðill Hótel Frost og funi og Veitingahúsið Varmá •• Hverhamri •• 810 Hveragerði •• Sími 483 4959 Verið velkomin! Borðapantanir í síma 483 4959 eða á info@frostogfuni.is Komið og njótið þess að borða góðan mat í frábæru umhverfi Veitingahússins Varmár Glænýr matseðill á Veitingahúsinu Varmá Vinnufundir Við bjóðum fundaraðstöðu fyrir smærri hópa (að 20 manns). Fundaraðstaðan er leigð út með tjaldi, skjávarpa, flettitöflu og sjónvarpi og er í fallegum sal við sundlaugina. Leytið upplýsinga í síma 483 4959 eða á info@frostogfuni.is Hótel Frost og funi í Hveragerði er ákjósanlegur staður að heimsækja til að efla liðsandann og þétta raðirnar fyrir fyrirtæki, félagasamtök og hópa. Gnægð afþreyingar í afslöppuðu andrúmslofti.

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.