Fréttatíminn

Tölublað

Fréttatíminn - 12.08.2016, Blaðsíða 22

Fréttatíminn - 12.08.2016, Blaðsíða 22
G ild ir t il 14 . á g ús t á m eð an b irg ð ir e nd as t. 30% TILBOÐ afsláttur á kassa 10% TILBOÐ afsláttur á kassa 20% TILBOÐ afsláttur á kassa KJÚKLINGA- LEGGIR 699 kr/kg verð áður 999 HEIÐARLAMB 1.518 kr/kg verð áður 1.898 LAMBAFILE 3.959 kr/kg verð áður 4.399 Pots & Co Sælkera eftirréttir í fallegum keramik formum. NOW vítamín Öll NOW vítamín á 20% afslætti. 15% TILBOÐ afsláttur á kassa GRILLLÆRI HAGKAUPS PIPARLEGIÐ 1.954 kr/kg verð áður 2.299 25% TILBOÐ afsláttur á kassa GRÍSAHNAKKA- SNEIÐAR 1.875 kr/kg verð áður 2.499 Lizi´s granola Belgian Chocolate, Low Sugar, Mango Macadamia, Original og Treacle and Pecan NÝ UPPSKERA AF ÍSLENSKU GRÆNMETI KínakálHvítkál Spergilkál Hnúðkál Grænkál Sellerí HÆGELDAÐAR KJÚKLINGALUNDIR MEÐ STEIKTUM HRÍSGRJÓNUM OG HVÍTLAUKS-CHILIDRESSINGU 800 gr kjúklingalundir Sjávarsalt Hvítlauks-chilidressing 400 ml ab mjólk 1 stk rauður chili 2 hvítlauksgeiri 70 gr tómatpurré 2 msk sojasósa 1 msk fiskisósa Setjið allt hráefnið í blender og vinnið saman þar til allt er maukað saman. Hellið helmingnum af dressingunni yfir kjúklingalundirnar og látið liggja á þeim í 6-12 tíma. Takið hinn helminginn af dressingunni og smakkið til með salti ef þurfa þykir og berið fram með kjúklingnum. Takið lundirnar upp úr dressingunni og setjið í eldfast form og inn í 150°C heitan ofninn í 35 mín. Takið út úr ofninum og saltið eftir smekk. 1 msk sesamolía 2 msk fiskisósa 3 msk sojasósa Olía til steikingar Sjávarsalt 1 stk lime Hitið pönnu með olíu og setjið hvítlaukinn, chiliið og engiferið á pönnuna og steikið við vægan hita. Bætið sykurbaununum og radísunum út á ásamt hrísgrjónunum og smjörinu. Hellið næst fiskisósunni, sesamolíunni og sojasósunni út á pönnuna og bætið í lokin salthnetunum og kóriandernum út í. Smakkið til með saltinu og limesafanum. Steikt hrísgrjón 2 hvítlauksrif (fínt skorin) 1 stk rauður chili (fínt skorið) 1 msk engifer (fínt skorið) ½ box sykurbaunir (fínt skornar) 75 gr radísur (fínt skornar) 100 gr smjör 400 gr soðin hrísgrjón ½ bréf kóriander 2 msk salthnetur KJÚKLINGA- LUNDIR 2.319kr/kg verð áður 2.899 20% TILBOÐ afsláttur á kassa Að hætti Eyþórs matgæðingur Hagkaups og sjónvarpskokkur ÞESSAR VERÐUR ÞÚ AÐ SMAKKA! 20% TILBOÐ afsláttur á kassa Himneskt olíur Jómfrúar ólífuolía og kókosolía. HOT ∙ Kaldi BBQ ∙ Kaldi rótarbjórs BBQ ∙Sweet Baby Ray´s BBQ ∙ Sweet Baby Ray´s Buffaló KJÚKLINGAVÆNGIR V-laga, tilbúnir á grillið eða í ofninn Fulleldaðir, þarf aðeins að hita, 4 tegundir af sósum 30% TILBOÐ afsláttur á kassa VEGAN Coconut Bliss Mjólkurlaus, glúteinlaus og án Soya.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80

x

Fréttatíminn

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.