Ráðunautafundur - 15.02.2001, Page 9
V
f immtudagur 8. febrúor
Bls.
Ný búfræðibraut á gömlum grunni við Landbúnaðarháskólann á Hvanneyri............... 225
Sverrir Heiðar Júlíusson
Landnýtingarbraut við Landbúnaðarháskólann á Hvanneyri............................. 227
Anna Guðrún Þórhallsdóttir
Nám í Umhverfisskipulagi við Landbúnaðarháskólann á Hvanneyri...................... 230
Þorsteinn Guðmundsson, Anna Karlsdóttir, Ásdís Helga Bjarnadóttir og
Ragnhildur Sigurðardóttir
Þjónusta bókasafns LBH.............................................................. 233
Steinunn S. Ingólfsdóttir
Fegurri sveitir................................................................... 235
Ragnhildur Sigurðardóttir
„Betra bú“. Sjálfbær landnýting - aukin hagræðing.................................. 238
Guðrún Schmidt og Hrafnkell Karlsson
Landbót - Uppbygging vistkerfa á röskuðum svæðum................................... 242
Guðmundur Halldórsson, Ása L. Aradóttir, Ólafur Arnalds, Edda S. Oddsdóttirog
Þóra Ellen Þórhallsdóttir
Tilraunir með sáðblöndur í landgræðslu.............................................. 246
Úlfur Óskarsson og Magnús Jóhannsson
Bætt gæði grænmetis frá framleiðanda til neytanda.................................. 247
Valur Norðri Gunnlaugsson og Ólafur Reykdal
Öryggi landbúnaðarafurða með tilliti til aðskotaefna................................ 250
Ólafur Reykdal
Mjöltun áa og nýting sauðamjólkur til manneldis.................................... 251
Sveinn Hallgrímsson, Helgi B. Ólafsson og Torfi Jóhannesson
Áhrif fóðurs og arfgerðar á áferð og bragð lambakjöts.............................. 253
Þyrí Valdimarsdóttir, Guðjón Þorkelsson og Stefán Scheving Thorsteinsson
Gerð vöðvaþráða í íslensku lambakjöti............................................... 257
Margrét S. Sigurðardóttir og Guðjón Þorkelsson
Efnasamsetning folaldakjöts....................................................... 261
Guðjón Þorkelsson, Baldur Þ.Vigfússon, Rósa Jónsdóttir og Ólafur Reykdal
Vatnsheldni svínakjöts.............................................................. 265
Birna Baldursdóttir, Emma Eyþórsdóttir, Guðjón Þorkelsson, Helga Lilja Pálsdóttir,
Óli Þór Hilmarsson og Rósa Jónsdóttir
Heilfrystur og ferskur Atlantshafslax sem hráefni til reykingar.................... 269
Ásbjörn Jónsson, Sjöfn Sigurgísladóttir, MargrétS. Sigurðardóttir,
Helga Gunnlaugsdóttir og Hannes Hafsteinsson