Fréttablaðið - 31.10.2015, Síða 106

Fréttablaðið - 31.10.2015, Síða 106
Jeppi stendur ekki undir nafni nema hann sé vel dekkjaður. Ef þú vilt nýta til fullnustu, orku, aksturseiginleika og öryggi jeppans, skiptir sköpum að velja réttu dekkin. Þegar jeppadekk eru annars vegar búum við yr áratuga reynslu og þekkjum þá eiginleika sem breytilegar akstursaðstæður kalla á. RÉTTU JEPPADEKKIN KOMA ÞÉR ALLA LEIÐ NESDEKK.IS / 561 4200BENNI.IS / 590 2045 Mud-terrain KM2 Bighorn MT-762Open Country MT All-terrain AT Bravo AT-771Open Country AT Fáðu aðstoð við val á jeppadekkjum hjá söluaðilum okkar um land allt REYKJAVÍK: TANGARHÖFÐA 15 GRJÓTHÁLS 10 / FISKISLÓÐ 30 GARÐABÆR: LYNGÁS 8 REYKJANESBÆR: NJARÐARBRAUT 9 HJÓLBARÐAVERKSTÆÐI BÍLABÚÐAR BENNA TANGARHÖFÐA 8 REYKJAVÍK Listamaðurinn Cey Adams mundaði pensilinn á Slippbarnum í gær þegar hann málaði matseðil staðarins á vegginn. Adams hefur verið hér á landi undanfarna daga að vinna með ljósmyndaranum Janette Beckman. Cey Adams er þekktur í hiphop-heiminum. Hann var listrænn stjórnandi plötufyrirtækisins Def Jam Records. Hann vann með Beastie Boys og er einn af þekkustu graffiti-listamönnum sögunnar. fRéttABLAðið/Anton BRink 120 g smjör 400 g sykur 4 egg 2 tsk. vanilludropar 80 g dökkt kakó 120 g hveiti ½ tsk. salt ½ tsk. lyftiduft 2 msk. tabaskósósa 200 g salthnetur og meira til skrauts Bræðið smjörið í potti, blandið sykri, eggjum og vanilludropum saman við og hrærið vel. Blandið hveiti, kakó, salti og lyftidufti saman í skál og blandið saman við með sleif. Setjið því næst 2 msk. af tabaskó- sósu og 200 g af söxuðum salt- hnetum saman við og hrærið vel. Setjið bökunarpappír í meðalstórt bökunarmót og bakið við 180̊C hita í 25 mínútur eða þar til tannstöngull kemur nokkuð hreinn upp úr miðju kökunnar. Mikilvægt er þó að baka kökuna ekki of mikið því hún á að vera örlítið blaut í sér. SúkkulaðiglaSSúr 200 g súkkulaði 2 msk. síróp 2 msk. rjómi 1 tsk. vanilludropar Setjið súkkulaði, síróp, rjóma og vanilludropa saman í pott yfir með- alháan hita og hrærið þar til súkkul- aðið hefur náð að bráðna alveg. Hellið súkkulaðiglassúrnum yfir kökuna og skreytið með söxuðum salthnetum. Tabaskó-brownie með salthnetum og súkkulaðiglassúr Cey Adams mundaði pensilinn 3 1 . o k t ó b e r 2 0 1 5 l a u g a r D a g u r70 l í f i ð ∙ f r É t t a b l a ð i ð
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.