Morgunblaðið - 30.11.1996, Blaðsíða 24

Morgunblaðið - 30.11.1996, Blaðsíða 24
24 LAUGARDAGUR 30. NÓVEMBER 1996 MORGUNBLAÐIÐ NEYTENDUR Morgunblaðið/RAX Sex tonn af Mackintosh konfekti seldust upp fyrir hádegi HAGKAUP auglýsti í gær þijú þús- und tveggja kílóa dollur eða 6 tonn af Mackintosh konfekti á 998 krón- ur. Aðeins nokkrum klukkustundum eftir að Hagkaupsverslanirnar opn- uðu var konfektið uppselt. Bónus brást við konfektútsölunni hjá Hag- kaup og bauð það á 899 krónur. Mackintosh konfekt í tveggja kílóa dollum kostaði í gær 1.675 hjá Nóatúni og var selt á 995 krónur hjá 10-11 verslununum. ♦ ♦ ♦--- Jólamatseðill Humarhússins í SÍÐUSTU viku birtist tafla yfír jólahlaðborð veitingahúsanna. Þar kom fram að jólamatseðill Humar- hússins væri á 3.900 krónur. Hið rétta er að á kvöldin er á boðstólum fimm rétta jólamatseðill á 3.100 krónur og í hádeginu er um þriggja rétta matseðil að ræða sem kostar 1.290 krónur. Koníakslax og paté sérréttirnir Sjá um veislur og bjóða hádegismat í SÍÐUSTU viku var opnuð veislu- þjónustan Bonne Femme í Hamra- borg, Kópavogi. Það er matreiðslu- meistarinn Þórarinn Guðlaugsson sem rekur fyrirtækið auk Þóru Davíðsdóttur matreiðslumeistara, Halldórs Halldórssonar matreiðslu- manns og Hönnu Ólafsdóttur. Þórarinn sem um árabil hefur framleitt koníakslax, hunangslax og ótal patétegundir fyrir Meistar- ann hyggst halda áfram að fram- leiða þessar vörutegundir á nýja staðnum. Auk þess sér fyrirtækið um hverskyns veislur, heit og köld hlaðborð, smáréttaveislur, kökuboð og svo framvegis. í hádeginu hyggj- ast forsvarsmenn einnig bjóða ein- staklingum og fyrirtækjum heimil- islegan og hollan hádegisverð á inn- an við fjögur hundruð krónur, þ.e.a.s svo framarlega sem matur- inn er sóttur á staðinn. Þegar fyrirtækið opnaði í síðustu viku var gestum boðið að smakka á ljúffengum plokkfískrétti. Við stóðumst ekki mátið og föluðumst eftir uppskrift. MorgunDiaoio/Asais GESTUM gafst kostur á að bragða á ýmsum réttum í tilefni af opnuninni og hér sést með- al annars í plokkfiskinn sem birt er uppskrift að hér á siðunni. HANNA Ólafsdóttir, Halldór Halldórsson, Þórar- inn Guðlaugsson og Þóra Davíðsdóttir sem reka fyrirtækið Bonne Femme. 1 litri mjólk Plokkfiskur maísenamjöl til þykkingar 4 laukar rjomi 1 tsk svortur pipgr salt ÞÓRARINN fer ótroðnar slóðir þegar hann býr til paté og stundum pakkar hanr þeim inn í pönnukökudeig, kókosmjöl eða eins og í einu tilfellinu á þessari mynd hrísgrjónagraut. olía til steikingar 500 g soðin ýso fisksoð eða vatn og fiskikraftur 500 soðnar kartöflur Laukurinn er skorinn niður og steiktur í olíu ásamt piparnum. Vökvinn er settur út í og suðan látin koma upp. Þykkt með maís- enamjöli, tjóma og salti bætt í eftir smekk. Að þessu búnu er köldum ýsubitum og kartöflubitum bætt í sósuna. Borið fram með harðsoðn- um eggjum og rúgbrauði. ■ eftir Tolla Atla Má Kjartan G. J. Reydal • Hauk Dór • Þórð Hall • Magdalenur o.fl. Plak Ný sen IÖI ding Speg eítlr n lar náli Opi ída m.11.00- Sunui 13.00-1 ið 9 10.00. lag 7.00 p- LraTBa^oirn MIÐSTÖÐIIM SIGTÚNI 10-SÍMI511 1616 MÉDECÍN VETEÍUNMÍIESPÉCÍAUSTÍ 8 RUEdes MOULÍNSrY'ÆPARÍS RltlM . 'PENSÍON jone l+VI RAMMA INNRÖMMUN
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72

x

Morgunblaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.