Morgunblaðið - 06.10.2000, Side 3

Morgunblaðið - 06.10.2000, Side 3
Ljósm: J. Long - Prentlist sf Sláturtíð í IMóatúni! Ódýr matur - hlaðinn bætietnum! Hreinsuð svið sama verkun frá 1970 frá Húsavík 269."' ^ðslátur frá Húsavík 1899.- 5 slátur frá Húsavík 2998.- Hiörtu tr.kg. Blóðmor Tilbúinn, ósoðinn 369.-" © 3 slátur (frosin) með saumuðum vömbum og brytjuðum mör 2.779.- Fpa Husavik EKTA NORÐLENSK Ný lifrarpylsa Tilbúin, ósoðin 399.r Nýru tr.kð- 2kg. Premier kartöflur Engin fyrirhofn TILBÚIN LÖGUN 5 - 6 KEPPIR Blóðmör: 1 itr. blóð 2 dl. vatn 500 gr. mör 1 poki blóðmörsblanda Hreinsið mörinn og brytjið hann. Síið blóðið og blandið síðan vatni saman við. Hrærið blóðmörsblöndunni saman við og að lokum mörnum. Fyllið í keppina og bindið fyrir endan. Suðutími 2 - 3 klst. við hægan hita. Lifrarpylsa: 450 gr. lifur 100 gr. nýru 3 dl. mjólk 3-400 gr. mör 1 poki lifrarpylsublanda Þvoið lifur og nýru og takið himnurnar af. Skerið nýrun í tvennt eftir endilöngu og hreinsið þau. Skerið grófar æðar úr lifrinni. Hakkið lifrina og nýrun í hakkavél. Blandið saman lifur, nýrum, mjólk og að lokum lifrarpylsublöndunni. Þessi blanda er mun þykkari en blóðmörsblandan. Suðutími 2 - 2,5 klst. Berið lifrarpyisu og blóðmör fram nýja eða súra. Vildarpunktar Flugleiða Þú færð ferðapunkta þegar þú greiðir með greiðslukorti Visa og Flugleiða í verslunum Nóatúns. Haustslatrun '00 N Ó A T Ú N NÓATÚN117 • ROFABÆ 39 • HÓLAGARÐI • HAMRABORG 14 KÓP. • HVERAFOLD • FURUGRUND 3, KÓP. • ÞVERHOLTI6, MOS. • JL-HÚSI VESTUR í BÆ « KLEIFARSEL118 • AUSTURVERI • KEFLAVÍK. www.noatun.is HHH

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.