Vikan


Vikan - 03.04.1980, Page 33

Vikan - 03.04.1980, Page 33
K Egg með síld Setjið tvær lengjur af reyktri síld yfir hvítuna þegar hún er farin að stifna. Skreytist og bragðbætist með niður- soðnum grænum pipar. Með osti og selleríi Steikið selleríið í smjöri og skerið niður í mjóa, fína bita. Stráið yfir eggin ásamt rifnum osti. Kryddist með salti, pipar og paprikudufti. Með beikoni og grænum pipar Skreytist með léttsteiktu beikoni sem skorið er í strimla. Látið eina teskeið af grænum pipar í eldfast lok eins og sést á myndinni. Stráið basilikum yfir hvítuna. Með slátri Steikið slátrið og skreytið með niður- soðinni agúrku og laukhringjum. Með öðruvísi rækjum 1 þetta sinn notum við þiddar rækjur, steikjum þær í smjöri með dilli og karrii. Leggið þær síðan yfir hvítuna þegar hún er orðin stif. Ágætt að strá grófmöluðu pipardufti yfir allt saman. Með sveppum Steikið ferska sveppi. Látið þá yfir hvítuna ásamt tómatbátum og kryddi að vild. 14. tbl. Vikan 33

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.