Vikan


Vikan - 25.03.1993, Page 12

Vikan - 25.03.1993, Page 12
AÐALRÉTTIR ^^a4' Innbökuð grísahryggjarsneið bauti'með með grænmeti og myrkil- ristuöum sveppasósu. sveppum, Lambahryggjarvöðvi fylltur með sveppum, bríe, hvítlauk og^sósu og kryddjurtum, borinn fram aö hætti með kryddjurtasósu. veiöi- Glóðaður turnbauti með rist- mannsins. uðum sveppum, gljáðum perlulauk og sósu að hætti veiðimannsins. EFTIRRÉTTIR ísréttur Perlunnar. Heima- lagaður ítalskur ís með fersk- um ávöxtum og enskri kremsósu. Ástríðu-pýramídi með núgat- ís og ávaxtasósu. Sítrónuterta með jarðar- berjasósu. Þriggja rétta máltíð, meðal- verð: Kr. 3.700. VÍN: Perlan býður upp á mjög gott vín frá Bandaríkjunum, eink- um er rauðvínið Ijúffengt. Hvítvín: Dry Sauvignon Blanc 1988, Beaulieu Vineyard. Kr. 3.520. Rauðvín: Rutherford Caber- net Sauvignon 1989, Beaulieu Vineyard. Kr. 3.950. Georges De Latour Cabernet Sauvignon 1982, Beaulieu Vineyard. Kr. 6.050. Þess má að lokum geta að Perlan flytur inn öndvegisvín frá Chile, Undurraga. □ ▼ Kálfa- lifrar- „mousse" borin fram meö grískri smjör- deigsköku meö portvíns- hlaupi. Á fjóröu hæöinni eru framreiddar kaffiveitingar eins og best gerist. Kökugeröarmeistarar hússins sjá um kræsingarnar, kaffi er malaö beint í bollana og ísbúöin er sú eina sem lagar sjálf allan sinn ís. Þar er boöiö upp á venjulegan ís og fsrétti auk þess sem unnt er aö panta ístertur og tuttugu tegundir af skafís. Eins og þeir segja í Perlunni: „Maöur leggur á sig langa leiö fyrir góöan ís.“ < Laxa- „terrine" meö reyktum laxi, fram- boriö meö reyktum laxa- hrognum. 12VIKAN 6.TBL.1993

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.