Vikan


Vikan - 08.08.2000, Side 34

Vikan - 08.08.2000, Side 34
Kjúklingasalat 3 sellerístöitf’lar, skornir í bita / meðalstór laukur, skorínn í þunnar sneiðctr I tsk. pciprika 1/2 tsk. salt 1/4 tsk. pipcir 1/4 tsk. engifer I stór kjúklingur I pakki Mostcicciolk’ 3 tnsk. góc) ólífuolía 1/2 kg sveppii; sneiddir 1/2 bolli incutkaðir tómatcu 3 insk. balsamic eclik grœn salatblöð flðferð: Setjið sellerí og lauk í ofnfast mót. Blandið kryddinu saman og nuddið þvíjafnt á kjúklinginn. Setj- ið kjúklinginn ofan á selleríið og laukinn. Bakið í 180 gráðu heitum ofni í u.þ.b. I 1/2 tíma eða þar til kjúklingurinn er gegnumsteiktur. Kælið kjúklinginn og geymið safann. Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum á pakka. Skerið kjúklinginn í hæfi- lega stóra bita. Notið u.þ.b. tvo bolla af kjúklingakjöti í salatið. Hitið olíuna á pönnu. Látið sveppina malla þar til þeireru orðn- ii' rnjúkir og bætið þá soðnu pastanu saman við. Bætið 1/4 bolla af kjúklingasoðinu á pönnuna, ásamt maukuðum tómötum og balsamic ediki. Bætið að síðustu kjúklinga- bitunum út í. Berið fram heitt með grænum salatblöðum og góðu, grófu brauði. >'4 C ’/íM y • \ WMi^i ; • íi - ' - -Á \

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.