Vikan


Vikan - 08.08.2000, Page 34

Vikan - 08.08.2000, Page 34
Kjúklingasalat 3 sellerístöitf’lar, skornir í bita / meðalstór laukur, skorínn í þunnar sneiðctr I tsk. pciprika 1/2 tsk. salt 1/4 tsk. pipcir 1/4 tsk. engifer I stór kjúklingur I pakki Mostcicciolk’ 3 tnsk. góc) ólífuolía 1/2 kg sveppii; sneiddir 1/2 bolli incutkaðir tómatcu 3 insk. balsamic eclik grœn salatblöð flðferð: Setjið sellerí og lauk í ofnfast mót. Blandið kryddinu saman og nuddið þvíjafnt á kjúklinginn. Setj- ið kjúklinginn ofan á selleríið og laukinn. Bakið í 180 gráðu heitum ofni í u.þ.b. I 1/2 tíma eða þar til kjúklingurinn er gegnumsteiktur. Kælið kjúklinginn og geymið safann. Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum á pakka. Skerið kjúklinginn í hæfi- lega stóra bita. Notið u.þ.b. tvo bolla af kjúklingakjöti í salatið. Hitið olíuna á pönnu. Látið sveppina malla þar til þeireru orðn- ii' rnjúkir og bætið þá soðnu pastanu saman við. Bætið 1/4 bolla af kjúklingasoðinu á pönnuna, ásamt maukuðum tómötum og balsamic ediki. Bætið að síðustu kjúklinga- bitunum út í. Berið fram heitt með grænum salatblöðum og góðu, grófu brauði. >'4 C ’/íM y • \ WMi^i ; • íi - ' - -Á \

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.