Morgunblaðið - 24.10.2009, Page 17

Morgunblaðið - 24.10.2009, Page 17
www.noatun.is Íslensk kjötsúpa 1 kg súpukjöt 1.8 l vatn 1 msk salt 1-2 msk súpujurtir 0.5 laukur, saxaður 500 g gulrófur 500 g kartöflur 250 g gulrætur 100 g hvítkál nýmalaður pipar Leiðbeiningar Kjötið sett í pott og hitað að suðu. Froða fleytt ofan af, saltað og súpujurtum og lauk hrært saman við. Soðið í um 40 mínútur. Á meðan eru gulrófurnar, gulræturnar og kartöflurnar afhýddar og skornar í bita. Sett út í og soðið í 15 mínútur til viðbótar. Kálið skorið í mjóar ræmur og soðið í um 5 mínútur. Bragðbætt með salti og pipar. Kjötið er ýmist borið fram í súpunni eða með henni á sérstöku fati. KARTÖFLUR Í LAUSU KR./KG 149 31% afsláttur GULRÆTUR ÍSLENSKAR KR./KG 149 215 KR./KG RÓFUR 149 KR./1 L139 EGILS 1 L SÍTRÓNUKRISTALL Sá skemmtilegi siður hefur myndast að fyrsti vetrardagur er orðinn hinn eini sanni kjötsúpudagur. Notaðu gott hráefni og uppskriftina hér að neðan og máltíðin verður ómótstæðileg. Verði þér að góðu! KJÖTSÚPUDAGURINN ÍSLENSKT OG GOTT LJÚFT ÓDÝRAR OG SVALAN DI KARTÖFLUR Við gerum meira fyrir þig Gómsæt kjötsúpa í Nóatúni BBESTIR Í KJÖTI ÚRKJÖTBOR ÐI ÚR KJÖTBORÐI LAMBA- SÚPUKJÖT AF NÝSLÁTRUÐU KR./KG 598 ÓDÝRT BBESTIR Í KJÖTI ÚRKJÖTBOR ÐI ÚR KJÖTBORÐI Ö ll ve rð er u bi rt m eð fy rir va ra um pr en tv ill u og /e ða m yn da br en gl

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.