Morgunblaðið - 22.12.2012, Page 12
Ö
ll
ve
rð
er
u
bi
rt
m
eð
fy
rir
va
ra
um
pr
en
tv
ill
u
og
/e
ða
m
yn
da
br
en
gl
KR./KG
3798
HÚSAVÍKUR
HANGILÆRI, ÚRB.
ÍSLENSKT
KJÖT
ÍSLENSKT
KJÖT
ÍSLENSKT
KJÖT
BBESTIR
Í KJÖTI
ÚRKJÖTBOR
ÐI
ÚR
KJÖTBORÐI
KR./PK.
11.198
KRÓNHJARTAR-
FILLE
KR./STK.
1398
SKOSK RJÚPA,
HAMFLETT
KR./KG
1998
LAMBA-
HRYGGUR
GRÍSABÓGUR,
HRINGSKORINN
KR./KG
798
ÍSLENSKT
KJÖT
KR./KG
1598
NÓATÚNS
HAMBORGAR-
HRYGGUR
BBESTIR
Í KJÖTI
ÚRKJÖTBOR
ÐI
ÚR
KJÖTBORÐI
BBESTIR
Í KJÖTI
ÚRKJÖTBOR
ÐI
ÚR
KJÖTBORÐI
KR./KG
JÓLAEPLI, RAUÐ
459
KR./PK.
H&G
VEISLUSALAT,
100 G
578
KR./KG
JÓLA KLEMENTÍNUR
Í LAUSU
398
HÁTÍÐARLAMBALÆRI,
ÚRBEINAÐ, M/FYLLINGU
KR./KG
2698
BBESTIR
Í KJÖTI
ÚRKJÖTBOR
ÐI
ÚR
KJÖTBORÐI
veldu þína fyllingu í lambalærið
Komdu í kjötborð Nóatúns og
Fyllt með villisveppum, ferskum trönuberjum og camembert.
Fylling með gráðaosti og döðlum.
Ávaxtafylling með þurrkuðum sveskjum, döðlum og eplum.