Morgunblaðið - 22.12.2012, Page 26

Morgunblaðið - 22.12.2012, Page 26
Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! SALT MINNI Skosk rjúpa Hagkaups Smjörsprautað Kalkúnaskip Hagkaups Hátíðarlambalæri Ferskur íslenskur kalkúnn Hagkaups Hamborgarhryggur · SÉRVALINN AF FAGMÖNNUM ÚR NÝJU HRÁEFNI · ÞARF EINUNGIS AÐ ELDA Í OFNI · SALT MINNI ÚRVAL & GÆÐI YFIR 20 TEGUNDIR AF VILLIBRÁÐ • ÚRVAL AF HAMBORGARHRYGGJUM & HANGIKJÖTI • FRÁBÆRT ÚRVAL AF FORRÉTTUM & EFTIRRÉTTUM • GOURMET SÓSUR & MEÐLÆTI Undanfarin 11 ár hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Við höfum látið framleiða lambalæri sem meistarakokkar eru sammála um að sé framúrskarandi að gæðum. Við notum einungis fyrsta flokks lambalæri sem síðan eru léttreykt og marineruð í einiberjum og bláberjum. Ef þú vilt prófa eitthvað nýtt og spennandi, þá er þetta lambalæri fyrir þig. Rjúpan er ómissandi jólamatur fyrir marga Íslendinga. Rjúpan er bragðmikil villibráð, kjötið dökkt, fínlegt og mjúkt. Mikilvægasti þátturinn við matreiðslu á rjúpu er sósan. Galdurinn við gerð góðrar rjúpnasósu er að sjóða kraft af beinum rjúpunnar og afskurði. Kalkúnninn hefur smám saman verið að ryðja sér til rúms á veisluborðum Íslendinga. Það er gaman að elda kalkún, því möguleikar í fyllingum og meðlæti eru óendanlega margir og ekki skemmir fyrir að kjötið bragðast einstaklega vel. Kjötið er fitusnautt, létt í maga og án nokkurra aukaefna. OG Í SMÁRA LIND TIL JÓLA

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.