Morgunblaðið - 22.12.2012, Page 26
Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði
óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan
hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups.
Þarf ekki
að sjóða!
Aðeins 90 mín.
í ofni!
SALT
MINNI
Skosk rjúpa
Hagkaups Smjörsprautað Kalkúnaskip
Hagkaups Hátíðarlambalæri
Ferskur íslenskur kalkúnn
Hagkaups Hamborgarhryggur
· SÉRVALINN AF FAGMÖNNUM ÚR NÝJU HRÁEFNI
· ÞARF EINUNGIS AÐ ELDA Í OFNI
· SALT MINNI
ÚRVAL & GÆÐI
YFIR 20 TEGUNDIR AF VILLIBRÁÐ • ÚRVAL AF HAMBORGARHRYGGJUM
& HANGIKJÖTI • FRÁBÆRT ÚRVAL AF FORRÉTTUM & EFTIRRÉTTUM
• GOURMET SÓSUR & MEÐLÆTI
Undanfarin 11 ár hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað
kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega
í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og
eldamennskan ofur einföld.
Við höfum látið framleiða lambalæri sem meistarakokkar eru
sammála um að sé framúrskarandi að gæðum. Við notum
einungis fyrsta flokks lambalæri sem síðan eru léttreykt og
marineruð í einiberjum og bláberjum. Ef þú vilt prófa eitthvað
nýtt og spennandi, þá er þetta lambalæri fyrir þig.
Rjúpan er ómissandi jólamatur fyrir marga Íslendinga. Rjúpan
er bragðmikil villibráð, kjötið dökkt, fínlegt og mjúkt.
Mikilvægasti þátturinn við matreiðslu á rjúpu er sósan.
Galdurinn við gerð góðrar rjúpnasósu er að sjóða kraft af
beinum rjúpunnar og afskurði.
Kalkúnninn hefur smám saman verið að ryðja sér til rúms á
veisluborðum Íslendinga. Það er gaman að elda kalkún, því
möguleikar í fyllingum og meðlæti eru óendanlega margir og
ekki skemmir fyrir að kjötið bragðast einstaklega vel. Kjötið er
fitusnautt, létt í maga og án nokkurra aukaefna.
OG
Í SMÁRA
LIND
TIL JÓLA