Fréttatíminn


Fréttatíminn - 19.12.2014, Side 75

Fréttatíminn - 19.12.2014, Side 75
jólagjafir 75Helgin 19.-21. desember 2014 lÍs en ku ALPARNIR s Faxafeni 8 // 108 Reykjavík Sími 534 2727 // www.alparnir.is Góðar jólagjafir www.alparnir.is • Svigskíði • Fjallaskíði • Gönguskíði • Snjóbretti Tökum notaðan skíða- og brettabúnað upp í nýjan Lúffur og hanskar á börn og fullorðna, verð frá kr. 3.995 Húfur, verð frá kr. 6.995 Skíðahjálmar á börn og fullorðna, verð frá kr. 9.995 Skíðagleraugu, verð frá kr. 6.995 100% merine ullarfatnaður á alla fjölskylduna, verð frá kr. 5.995 Led-ljós, verð frá kr. 995 Ennisbönd og höfuðklútar, margir litir. Merino ull og fleece. Verð frá kr. 2.995 MICROspikes keðjubrodda Jólatilboð kr. 9.995 með geymslupoka Hitabrúsar, verð frá kr. 3.500 Ferðapressukönnur, jólaverð kr. 4.995 Legghlífar, verð frá kr.11.990 Göngustafir, Jólatilboð 20% afsláttur Góða gæði Betra verð ✓ ✓ Dönsk hágæða sængurföt 100% bómullarsængurföt með rennilás. 140 cm x 200 cm, Mjög vönduð, margir litir og mikið úrval. Verð: 8.400 kr. Amíra Ármúla 23 S:553-0605 Flottar peysur í pakkann Vandaðar vetrarpeysur frá hollenska merkinu Scotch and Soda. Verð: 29.800 kr. Sturla Laugavegi 27 Óbakaðar smákökur í krukku Sniðug jólagjöf fyrir þá uppteknu, sem samt sem áður finnst nýbakaðar smá- kökur ómótstæðilegar, er að gefa uppá- haldsuppskriftina þína í krukku, tilbúna til matreiðslu. Það jafnast fátt við ilminn af nýbökuðum smákökum og það er lítið mál að hella saman innihaldinu, bæta vökva í eftir forskrift (ekki gleyma að láta leiðbeiningar fylgja með), hnoða, setja í ofninn, baka og njóta. Rauðlauks- og rabarbarakryddsulta Rabarbari er til á mörgum heimilum og stórskemmtilegt er að gefa þessa framandi útgáfu af rabbarbarakrydd- sultu sem er ljúffeng með villibráð, svínakjöti eða með ostum og kexi. 2 stk rauðlaukur (skorinn í fína strimla) 3 hvítlauksgeirar (fínt saxaðir) 1 stk rauður belgpipar (skorinn í örþunnar sneiðar) 500 g rabarbari (vel þroskaður og skorin í 1-2 cm bita) 1 stk grænt epli (skorið í litla bita) 40 g rúsínur 1 msk olía (Isíó-4 eða ólívuolía) 100 g hrásykur 50 g hunang ¾ dl eplaedik eða annað gott ljóst edik 3 hvítlauksgeirar (fínt saxaðir) 1 msk ferskt engifer (fínt rifið ) eða 1 tsk engiferduft 1 tsk cumminduft ½ tsk kanill ½ tsk kóríanderfræ (fínt mulinn) eða duft ¼ tsk cayennepipar Aðferð: Setjið rauðlaukinn, hvítlaukinn, belgpiparinn og kryddið í pott með olíunni og létt mýkið hann á lágum hita (passa að fái ekki lit) þá er sykrinum og edikinu bætt út í og suðan fengin upp þá er rabarbaranum, eplinu og rúsínunum bætt út í og látið malla í u.þ.b. 6-8 mínúur á lágum hita. Hellið í hreina krukku og kælið. Fengið af heilsutorg.com
Side 1
Side 2
Side 3
Side 4
Side 5
Side 6
Side 7
Side 8
Side 9
Side 10
Side 11
Side 12
Side 13
Side 14
Side 15
Side 16
Side 17
Side 18
Side 19
Side 20
Side 21
Side 22
Side 23
Side 24
Side 25
Side 26
Side 27
Side 28
Side 29
Side 30
Side 31
Side 32
Side 33
Side 34
Side 35
Side 36
Side 37
Side 38
Side 39
Side 40
Side 41
Side 42
Side 43
Side 44
Side 45
Side 46
Side 47
Side 48
Side 49
Side 50
Side 51
Side 52
Side 53
Side 54
Side 55
Side 56
Side 57
Side 58
Side 59
Side 60
Side 61
Side 62
Side 63
Side 64
Side 65
Side 66
Side 67
Side 68
Side 69
Side 70
Side 71
Side 72
Side 73
Side 74
Side 75
Side 76
Side 77
Side 78
Side 79
Side 80
Side 81
Side 82
Side 83
Side 84
Side 85
Side 86
Side 87
Side 88
Side 89
Side 90
Side 91
Side 92
Side 93
Side 94
Side 95
Side 96
Side 97
Side 98
Side 99
Side 100
Side 101
Side 102
Side 103
Side 104
Side 105
Side 106
Side 107
Side 108
Side 109
Side 110
Side 111
Side 112
Side 113
Side 114
Side 115
Side 116
Side 117
Side 118
Side 119
Side 120
Side 121
Side 122
Side 123
Side 124

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.