Fréttatíminn


Fréttatíminn - 19.12.2014, Síða 75

Fréttatíminn - 19.12.2014, Síða 75
jólagjafir 75Helgin 19.-21. desember 2014 lÍs en ku ALPARNIR s Faxafeni 8 // 108 Reykjavík Sími 534 2727 // www.alparnir.is Góðar jólagjafir www.alparnir.is • Svigskíði • Fjallaskíði • Gönguskíði • Snjóbretti Tökum notaðan skíða- og brettabúnað upp í nýjan Lúffur og hanskar á börn og fullorðna, verð frá kr. 3.995 Húfur, verð frá kr. 6.995 Skíðahjálmar á börn og fullorðna, verð frá kr. 9.995 Skíðagleraugu, verð frá kr. 6.995 100% merine ullarfatnaður á alla fjölskylduna, verð frá kr. 5.995 Led-ljós, verð frá kr. 995 Ennisbönd og höfuðklútar, margir litir. Merino ull og fleece. Verð frá kr. 2.995 MICROspikes keðjubrodda Jólatilboð kr. 9.995 með geymslupoka Hitabrúsar, verð frá kr. 3.500 Ferðapressukönnur, jólaverð kr. 4.995 Legghlífar, verð frá kr.11.990 Göngustafir, Jólatilboð 20% afsláttur Góða gæði Betra verð ✓ ✓ Dönsk hágæða sængurföt 100% bómullarsængurföt með rennilás. 140 cm x 200 cm, Mjög vönduð, margir litir og mikið úrval. Verð: 8.400 kr. Amíra Ármúla 23 S:553-0605 Flottar peysur í pakkann Vandaðar vetrarpeysur frá hollenska merkinu Scotch and Soda. Verð: 29.800 kr. Sturla Laugavegi 27 Óbakaðar smákökur í krukku Sniðug jólagjöf fyrir þá uppteknu, sem samt sem áður finnst nýbakaðar smá- kökur ómótstæðilegar, er að gefa uppá- haldsuppskriftina þína í krukku, tilbúna til matreiðslu. Það jafnast fátt við ilminn af nýbökuðum smákökum og það er lítið mál að hella saman innihaldinu, bæta vökva í eftir forskrift (ekki gleyma að láta leiðbeiningar fylgja með), hnoða, setja í ofninn, baka og njóta. Rauðlauks- og rabarbarakryddsulta Rabarbari er til á mörgum heimilum og stórskemmtilegt er að gefa þessa framandi útgáfu af rabbarbarakrydd- sultu sem er ljúffeng með villibráð, svínakjöti eða með ostum og kexi. 2 stk rauðlaukur (skorinn í fína strimla) 3 hvítlauksgeirar (fínt saxaðir) 1 stk rauður belgpipar (skorinn í örþunnar sneiðar) 500 g rabarbari (vel þroskaður og skorin í 1-2 cm bita) 1 stk grænt epli (skorið í litla bita) 40 g rúsínur 1 msk olía (Isíó-4 eða ólívuolía) 100 g hrásykur 50 g hunang ¾ dl eplaedik eða annað gott ljóst edik 3 hvítlauksgeirar (fínt saxaðir) 1 msk ferskt engifer (fínt rifið ) eða 1 tsk engiferduft 1 tsk cumminduft ½ tsk kanill ½ tsk kóríanderfræ (fínt mulinn) eða duft ¼ tsk cayennepipar Aðferð: Setjið rauðlaukinn, hvítlaukinn, belgpiparinn og kryddið í pott með olíunni og létt mýkið hann á lágum hita (passa að fái ekki lit) þá er sykrinum og edikinu bætt út í og suðan fengin upp þá er rabarbaranum, eplinu og rúsínunum bætt út í og látið malla í u.þ.b. 6-8 mínúur á lágum hita. Hellið í hreina krukku og kælið. Fengið af heilsutorg.com
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120
Síða 121
Síða 122
Síða 123
Síða 124

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.