Fréttatíminn


Fréttatíminn - 19.12.2014, Qupperneq 75

Fréttatíminn - 19.12.2014, Qupperneq 75
jólagjafir 75Helgin 19.-21. desember 2014 lÍs en ku ALPARNIR s Faxafeni 8 // 108 Reykjavík Sími 534 2727 // www.alparnir.is Góðar jólagjafir www.alparnir.is • Svigskíði • Fjallaskíði • Gönguskíði • Snjóbretti Tökum notaðan skíða- og brettabúnað upp í nýjan Lúffur og hanskar á börn og fullorðna, verð frá kr. 3.995 Húfur, verð frá kr. 6.995 Skíðahjálmar á börn og fullorðna, verð frá kr. 9.995 Skíðagleraugu, verð frá kr. 6.995 100% merine ullarfatnaður á alla fjölskylduna, verð frá kr. 5.995 Led-ljós, verð frá kr. 995 Ennisbönd og höfuðklútar, margir litir. Merino ull og fleece. Verð frá kr. 2.995 MICROspikes keðjubrodda Jólatilboð kr. 9.995 með geymslupoka Hitabrúsar, verð frá kr. 3.500 Ferðapressukönnur, jólaverð kr. 4.995 Legghlífar, verð frá kr.11.990 Göngustafir, Jólatilboð 20% afsláttur Góða gæði Betra verð ✓ ✓ Dönsk hágæða sængurföt 100% bómullarsængurföt með rennilás. 140 cm x 200 cm, Mjög vönduð, margir litir og mikið úrval. Verð: 8.400 kr. Amíra Ármúla 23 S:553-0605 Flottar peysur í pakkann Vandaðar vetrarpeysur frá hollenska merkinu Scotch and Soda. Verð: 29.800 kr. Sturla Laugavegi 27 Óbakaðar smákökur í krukku Sniðug jólagjöf fyrir þá uppteknu, sem samt sem áður finnst nýbakaðar smá- kökur ómótstæðilegar, er að gefa uppá- haldsuppskriftina þína í krukku, tilbúna til matreiðslu. Það jafnast fátt við ilminn af nýbökuðum smákökum og það er lítið mál að hella saman innihaldinu, bæta vökva í eftir forskrift (ekki gleyma að láta leiðbeiningar fylgja með), hnoða, setja í ofninn, baka og njóta. Rauðlauks- og rabarbarakryddsulta Rabarbari er til á mörgum heimilum og stórskemmtilegt er að gefa þessa framandi útgáfu af rabbarbarakrydd- sultu sem er ljúffeng með villibráð, svínakjöti eða með ostum og kexi. 2 stk rauðlaukur (skorinn í fína strimla) 3 hvítlauksgeirar (fínt saxaðir) 1 stk rauður belgpipar (skorinn í örþunnar sneiðar) 500 g rabarbari (vel þroskaður og skorin í 1-2 cm bita) 1 stk grænt epli (skorið í litla bita) 40 g rúsínur 1 msk olía (Isíó-4 eða ólívuolía) 100 g hrásykur 50 g hunang ¾ dl eplaedik eða annað gott ljóst edik 3 hvítlauksgeirar (fínt saxaðir) 1 msk ferskt engifer (fínt rifið ) eða 1 tsk engiferduft 1 tsk cumminduft ½ tsk kanill ½ tsk kóríanderfræ (fínt mulinn) eða duft ¼ tsk cayennepipar Aðferð: Setjið rauðlaukinn, hvítlaukinn, belgpiparinn og kryddið í pott með olíunni og létt mýkið hann á lágum hita (passa að fái ekki lit) þá er sykrinum og edikinu bætt út í og suðan fengin upp þá er rabarbaranum, eplinu og rúsínunum bætt út í og látið malla í u.þ.b. 6-8 mínúur á lágum hita. Hellið í hreina krukku og kælið. Fengið af heilsutorg.com
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104
Qupperneq 105
Qupperneq 106
Qupperneq 107
Qupperneq 108
Qupperneq 109
Qupperneq 110
Qupperneq 111
Qupperneq 112
Qupperneq 113
Qupperneq 114
Qupperneq 115
Qupperneq 116
Qupperneq 117
Qupperneq 118
Qupperneq 119
Qupperneq 120
Qupperneq 121
Qupperneq 122
Qupperneq 123
Qupperneq 124

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.