Fréttatíminn


Fréttatíminn - 09.01.2015, Side 73

Fréttatíminn - 09.01.2015, Side 73
heilsaHelgin 9.-11. janúar 2015 13 Chuck Berry 2 epli 1 rautt greipaldin engiferbiti á stærð við ½ þumalfingur 3 klakar Eplin, greipið og engiferið eru pressuð og safinn síðan settur í blandara ásamt klökum. Blandað á fullum hraða í um 20 sekúndur. Fyrir sælkera Ef bætt er við sítrónu er þessi drykkur afar vatnslosandi. Babe 2 til 3 epli þumalfingurstór biti af engifer 1 bolli frosið mangó 1/2 ástaraldin Eplin og engiferið er press- að í safapressu (djúsvél) og safinn settur í blandara ásamt mangóinu og inn- matnum úr ástaraldininum. Blandað í 20 sekúndur. Jules 2 epli 1 rautt greipaldin engiferbiti á stærð við 1/2 þumalfingur 3 klakar Eplin, greipið og engiferið er pressað í djúsvélinni og safinn síðan settur í blandara ásamt klökunum og blandað í 20 sek- úndur. Gulrótarbuffin innihalda einungis ferskt hráefni, rauðar linusbaunir, gulrætur, lauk, appelsínusafa og timjan. Indversku grænmetisbollurnar eru glútein-, mjólkur- og gerlausar og með þeim fylgir jógúrtsósa og döðlumauk. Eftir að bækurnar okkar Heilsuréttir fjölskyldunnar og Nýir heilsuréttir komu út kom í ljós að fólk hefur því miður ekki alltaf tíma til þess að elda næring- arríkan mat frá grunni eins og það vildi gera, m.a. til þess að forðast aukaefni og of mikinn sykur. Þannig að fljótlega varð okkar næsta verkefni að búa til heilsurétti án aukaefna, viðbætts sykurs, eins og maturinn væri í raun matreiddur í eldhúsinu heima, en samt hægt að kaupa tilbúna úti í búð. Við höfum útbúið þrjá nýja heilsurétti, Grænmetislagsagna, Gulrótarbuff og Indverskar grænmetisbollur. Bragðgóðir réttir, fullir af þarflegum næring- arefnum. Bestu kveðjur, Berglind og Siggi.

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.