Fréttatíminn


Fréttatíminn - 09.01.2015, Qupperneq 73

Fréttatíminn - 09.01.2015, Qupperneq 73
heilsaHelgin 9.-11. janúar 2015 13 Chuck Berry 2 epli 1 rautt greipaldin engiferbiti á stærð við ½ þumalfingur 3 klakar Eplin, greipið og engiferið eru pressuð og safinn síðan settur í blandara ásamt klökum. Blandað á fullum hraða í um 20 sekúndur. Fyrir sælkera Ef bætt er við sítrónu er þessi drykkur afar vatnslosandi. Babe 2 til 3 epli þumalfingurstór biti af engifer 1 bolli frosið mangó 1/2 ástaraldin Eplin og engiferið er press- að í safapressu (djúsvél) og safinn settur í blandara ásamt mangóinu og inn- matnum úr ástaraldininum. Blandað í 20 sekúndur. Jules 2 epli 1 rautt greipaldin engiferbiti á stærð við 1/2 þumalfingur 3 klakar Eplin, greipið og engiferið er pressað í djúsvélinni og safinn síðan settur í blandara ásamt klökunum og blandað í 20 sek- úndur. Gulrótarbuffin innihalda einungis ferskt hráefni, rauðar linusbaunir, gulrætur, lauk, appelsínusafa og timjan. Indversku grænmetisbollurnar eru glútein-, mjólkur- og gerlausar og með þeim fylgir jógúrtsósa og döðlumauk. Eftir að bækurnar okkar Heilsuréttir fjölskyldunnar og Nýir heilsuréttir komu út kom í ljós að fólk hefur því miður ekki alltaf tíma til þess að elda næring- arríkan mat frá grunni eins og það vildi gera, m.a. til þess að forðast aukaefni og of mikinn sykur. Þannig að fljótlega varð okkar næsta verkefni að búa til heilsurétti án aukaefna, viðbætts sykurs, eins og maturinn væri í raun matreiddur í eldhúsinu heima, en samt hægt að kaupa tilbúna úti í búð. Við höfum útbúið þrjá nýja heilsurétti, Grænmetislagsagna, Gulrótarbuff og Indverskar grænmetisbollur. Bragðgóðir réttir, fullir af þarflegum næring- arefnum. Bestu kveðjur, Berglind og Siggi.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.