Fréttatíminn

Tölublað

Fréttatíminn - 08.01.2016, Blaðsíða 78

Fréttatíminn - 08.01.2016, Blaðsíða 78
18 | fréttatíminn | Helgin 8. janúar-10. janúar 2016 auglýsingardeild fréttatímans S. 531 33 00 | auglysingar@frettatiminn.isKynningar | Heilsa Sólgæti býður Íslendingum hágæða vörur þar sem gæði, hrein- leiki og rekjanleiki vörunnar er í hávegum hafður. „eins og áður er yfirskrift Sólgætis, heilnæmt og náttúrulegt, ljómandi gott fyrir alla,“ segir Hafdís guðmundsdóttir, vöruþróunarstjóri Heilsu ehf. sem framleiðir Sólgæti. „Við leitum eftir því að framleiða vörur sem uppfylla þarfir neyt- enda, bæði hvað varðar gæði og verð. Þess vegna er það með mikilli ánægju og eftirvæntingu sem við kynnum nýjungar frá Sólgæti á nýju ári.“ Meðal nýjunga má nefna; chia fræ, sólþurrkuð mórber, lífrænt kakóduft úr 100% hreinum kakóbaunum, kókossykur og kókosolíu. „allt eru þetta vörur sem stuðla að heilbrigðu líferni,“ segir Hafdís. Chia fræin frá Sólgæti eru lífræn og stútfull af vítamínum. Þar má nefna omega 3 og 6, trefjar og pró- tein. Chia fræ eru frábær viðbót út í boostið, brauðbaksturinn eða í hafragrautinn. trefjarnar í chia fræunum hjálpa til við að lækka sykurstuðulinn og að halda blóð- sykrinum innan eðlilegra marka ásamt því að halda meltingunni heilbrigðri og ristlinum góðum. eins og margir vita eru chia fræ alger ofurfæða og til að hámarka nýtingu og auðvelda upptöku næringar úr fræjunum er mikilvægt að láta þau liggja í vatni áður en þau eru notuð. Sólþurrkuð mórber hafa verið að slá í gegn í evrópu, meðal annars vegna þess hversu dásamlega bragð- góð þau eru og ekki er verra hversu holl þau eru líka, full af C-vítamíni, járni og trefjum. Hægt er að nota mórber í alla matargerð, þar er endalaust hægt að prófa sig áfram. Við mælum líka með að nota þau sem hollustu snakk með hnetum. Kókossykur er kærkomin viðbót í Sólgætis fjölskylduna. rannsóknir hafa sýnt að kókossykur er með frekar lágan sykurstuðul sem gerir hann mjög ákjósanlegan í bakstur- inn eða matargerðina í staðinn fyrir brúnan eða hvítan sykur. Kókossyk- ur er með svipaða áferð og hrásykur en örlítið bragðmeiri með smávegis karamellubragði. Kakóið frá Sólgæti er lífrænt og framleitt úr 100% kakóbaunum þar sem engu er bætt við. Kakóbaunir eru hið fullkomna andoxunarefni og topp súperfæða. Það er selt í endur- lokanlegum umbúðum eins og allar nýju vörurnar frá Sólgæti. Síðast en ekki síst ber að nefna líf- rænu kaldpressuðu jómfrúar kókos- olíuna sem fæst í tveimur stærðum, 400 ml og 200 ml krukkum. Sól- gætis kókosolían er algerlega hrein og án nokkurra aukaefna, er frábær til notkunar í hvers kyns matreiðslu og að auki góð fyrir húðina og í hárið. Hafdís mælir með að fá sér eina teskeið af kókosolíu út í te eða kaffi, en það sefar hungrið og sykur- þörfina. jafnvel er talið að þeir sem neyta að minnsta kosti matskeiðar á dag af kókosolíu brenni fleiri hita- einingum, sem er ekki verra. nýju vörurnar frá Sól- gæti fást nú í Heilsuhúsinu og í Krónunni. „Margar aðrar spennandi vörur eiga eftir að líta dagsins ljós hjá Sólgæti á nýju ári,“ segir Hafdís. 100% HOLLUSTA PURE safarnir frá Harboe eru 100% hreinir nýkreistir og ósíaðir safar. Þrátt fyrir að vera 100% hreinir eru safarnir líka án rotvarnarefna. Byrjaðu daginn með heilnæmum safa frá PURE. Heilsusamlegar nýjungar frá Sólgæti fyrir grænkera, sælkera og alla hina líka Unnið í samstarfi við Heilsu ehf. Í göMlu bakhúsi við Skólavörðu- stíginn leynist blómstrandi starf- semi þar sem dansinn hefur dunað í meira en 30 ár. Kramhúsið leynir á sér. lítið fer fyrir því, það felur sig bak við hærri hús og andinn er eins og að koma í annan heim. Húsið var smíðaskemma en fékk nýtt hlutverk árið 1984 og síðan hefur dansinn dunað og ýmsir listasprotar náð fót- festu eftir aðhlynningu í þessu skap- andi gróðurhúsi fjölbreytileikans. nú þegar eru afrískir tónar farnir að streyma frá Kramhúsinu en fyrsti gestakennari ársins er mættur og afró Workshop hitar upp vetrarríkið. aðal afró kennarar Kramhússins taka svo við þegar þeir koma frá gíneu þar sem þeir sækja reglulega jarð- tengingu og nýja tóna. Kennarar Kramhússins koma víða að og tíðar heimsóknir erlendra gestakennara auka enn á gæðin og skilja eftir hugmyndir og fólk sem bætast í gróskumikinn pott kennara hússins. ein þeirra er anais, danskennari frá Frakklandi, sem mun nú bjóða pörum að læra Kizomba. Þessi blandaði dans hefur verið kallaður african tangó og nýtur mikilla vin- sælda í evrópu. einnig geta pör lært argentínskan tangó frá grunni og allir geta dansað Milongu á föstu- dagskvöldum í Kramhúsinu. Í febrúar bætist aftur í kennararflóruna þegar alejandra frá Spáni kemur með Flamenco tíma, en hún hefur sér- hæft sig í hefðbundnum sporum og sígaunatakti. Frá Belgíu kemur núna í fyrsta sinn Contemporary kennari að nafni Kim. Hugsanlega bætast enn fleiri í hópinn fyrir vorið. Eitthvað fyrir alla Það finna allir eitthvað við sitt hæfi í Kramhúsinu, hvort sem leitað er að einfaldri líkamsrækt eða skemmtilegri mann- og geð- rækt. Magadans, leikfimi, yoga eða Pilates henta einnig vel fyrir bakið. Bollywood, Burlesque eða Beyoncé dansar eru gleðibombur og sérlega vinsælt fyrir gæsagigg eða vinkonuhristing. Diskó, abba, tina turner og ýmiss konar hristingur eru einnig sívinsæl gigg þemu enda er nánast ekkert sem Kramhúsfólki er ómögulegt að gera þegar kemur að dansgleði og orkugefandi sköpun. afró, jane Fonda og Zumbafitness koma fólki heldur betur á hreyfingu og Contemporary dansinn heldur öllum í formi. gríðarleg fjölbreytni er í barna- og unglingastarfi Kram- hússins og mikill áhugi á dansi og skapandi hreyfingu hjá yngstu kynslóðinni enda þarf að hlúa vel að unga fólkinu og gleðja í dansins amstri. aldursdreifing Kramverja ber vitni um víddina í starfinu en yngstu nemendur er á þriðja aldursári og þeir elstu á níræðisaldri. Kramhúsið er svo sannarlega fyrir alla! nánari upplýsingar um Kramhús- starfið má sjá á vefnum kramhusid. is og á Facebook síðu Kramhússins. Skapandi hreyfing í þrjátíu ár Unnið í samstarfi við Kramhúsið Unnið í samstarfi við MS.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80

x

Fréttatíminn

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.