Dagblaðið Vísir - DV - 29.11.2019, Blaðsíða 32

Dagblaðið Vísir - DV - 29.11.2019, Blaðsíða 32
Góð kaup 29. nóvember 2019KYNNINGARBLAÐ ÍSLENSKA FLATBAKAN: Góðar pítsur handa svöngum Íslendingum Pítsur þurfa ekki að vera óhollar en þær þurfa alltaf að vera góðar. Á Íslensku Flatbök- unni er boðið upp á mikið úrval af hollum og ljúffengum pítsum. Allar pítsurnar eru úr súrdegi og einstak- lega léttar í maga. Einnig bjóðum við upp á glúteinskertan pítsubotn fyrir þá sem eru með glúteinóþol. En þeir sem vilja halda sínum pítsum vel hlöðnum af alls konar girnilegu áleggi geta á treyst því að pítsurnar á matseðlinum eru vel útilátnar með nógu af áleggi. Nettilboð Íslensku Flatbökunnar Íslenska Flatbakan hefur opnað fyrir netpantanir á sínum víðfrægu pítsum. „Við erum líka með sérstök nettilboð í gangi fyrir þá sem panta á netinu. Þá er hægt að fá t.d. eina böku með tveimur áleggjum, osta- bröllur og sósu á eingöngu 3.600 kr. Svo kemurðu bara og sækir bökuna þegar hún er tilbúin.“ Íslendingar elska góðar pítsur Íslenska Flatbakan er fjöl- skyldurekinn veitingastaður sem var opnaður árið 2015. Íslendingar eru greinilega komnir á bragð- ið því fyrirtækið opnaði í sumar nýtt útibú í Mathöllinni á Höfða og hefur verið nóg að gera hjá pítsugerðarmeisturum Íslensku Flatbökunnar í bæði Bæjarlind og á Bíldshöfða. „Stemningin er frábær og er húsið venjulega fullt í hádeginu og stöðugur straumur á kvöldin. Við finnum að fólk er að fíla að geta komið og sumir fá sér pítsur á meðan aðrir eru skella sér á annan stað,“ segir Guðmundur Gunnlaugsson, meðeigandi að Íslensku Flatbökunni. Eldbakað af alúð! Geggjuð tilboð í hádeginu: Pítsa með tveimur áleggstegundum og gos á aðeins 1.990 kr. Pítsa af matseðli á aðeins 2.200 kr. Tvær vinsælustu vegan-pítsurnar eru: Sú Ferska: Súrdeig, pítsusósa, vegan-ostur, döðlur, hvítlaukur, klettasalat, ferskir tómatar, ferskur rauðlaukur, spicy mayo og svartur pipar. Sú Fullkomna: Súrdeig, pítsusósa, vegan-ostur, döðlur, hvítlaukur, sveppir, þistilhjörtu, salthnetur, basil og sjávarsalts- og oreganóblanda. Ekkert mál að vera vegan á Ís- lensku Flatbökunni Íslenska Flatbakan er með landsins mesta úrval af vegan-pítsum og vegan-forréttum. Er hún með fyrstu veitingastöðum sem buðu upp á vegan-valmöguleika á matseðlinum. Pítsurnar á Íslensku Flatblökunni henta einstaklega vel þeim sem eru að taka sín fyrstu skref í átt að vegan-lífsstíl en vilja verðlauna sig með gómsætum mat af og til. Pítsurnar geta verið ótrúlega léttar og ferskar en einnig vel útilátnar og toppaðar með alls konar sósum eða olíum. Þeir sem vilja breyta aðeins til geta líka prófað forréttina eða eftir- réttina sem eru margir hverjir vegan. Íslenska Flatbakan er til húsa að Bæjarlind 2 í Kópavogi og í Mathöll á Höfða, Bíldshöfða 9, 109 Reykjavík. Pantaðu pítsu á netinu! Matseðil og fleiri upplýsingar er að finna á vefsíðunni flatbakan.is. Sjá einnig Facebook-síðuna: Íslenska Flatbakan.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.