Fréttablaðið - 08.12.2005, Síða 77

Fréttablaðið - 08.12.2005, Síða 77
FIMMTUDAGUR 8. desember 2005 57 Frá J.P. Chenet í Frakklandi koma þessar fallegu gjafaumbúðir sem verða til sölu í flestum Vínbúðum á höfuðborgarsvæð- inu nú í desember. Gjafaumbúðirnar eru skemmtileg viðbót í hillur Vínbúðanna og tilvalin jóla- eða tækifærisgjöf. Um er að ræða fjórar tegundir af gjafaumbúðum freyðivín hvítvín og rauðvín með tveimur glösum og svo rauðvín og hvítvín saman í öskju með vínupptakara. Glösin sem fylga með eru einkar lagleg og hallar stilkurinn á þeim likt og háls J.P. Chenet flöskunnar. J.P. Chenet Merlot/Cabernet Premier de Cuvée Bragðmikið með keim af sólbökuðum ávöxt- um og karamellu. Silkimjúk tannín og góð ending. Kjörið með flestum kjötréttum eins og lambakjöti og nautakjöti. Verð í gjafaumbúðum 2.000 kr. J.P. Chenet Sparkling Medium dry Þetta ljúfa freyðivín er ljóst á lit með smá gylltum tón. Vín sem freyðir vel og lengi. Kjörið sem fordrykkur og i margs konar veislur, einnig tilvalið með mat. Verð í gjafaumbúðum 1.800 kr. JP Chenet Chardonnay Premier de Cuvée Hefur fallega gylltan blæ. Það er þurrt, feitt og með góða endingu. Kjörið með feitum fisk og ljósu kjöti t.d. kjúklingi og svínakjöti. Verð í gjafaumbúðum 2.000 kr. J.P. CHENET: Fallegar gjafaumbúðir VEITINGASTAÐURINN MÚLAKAFFI Veitingastaður- inn Múlakaffi Hvernig er stemn- ingin? Þegar maður gengur inn á staðinn tekur á móti manni heimilisleg stemning og vingjarnlegt andrúmsloft. Eig- endurnir leggja sig í líma við að gera staðinn sem þægilegastan fyrir kúnnann. Það kemur því ekki á óvart að í hádeginu er nánast ávallt brjálað að gera. Nokkrir við- skiptavinir staðarins hafa marga fjöruna sopið og eru að koma aftur ár eftir ár en einnig má sjá fólk af yngri kynslóðinni sem hefur þá vafalaust fengið að heyra af gæðum staðarins hjá þeim eldri. Matseðillinn: Hann er nokkuð breytilegur eftir dögum en þegar horft er yfir vik- una er ljóst að þar má fá flest sem hugurinn girnist. Meðal þess sem boðið er upp á eru lambalæris- sneiðar með steiktum kartöflum og rjómasósu ásamt pönnusteiktri ýsu með lauksmjöri. Lögð er áhersla á að maturinn sé einfald- ur en jafnframt bragðgóður. Það má því segja að um sé að ræða heimilislegan hversdagsmat. Vinsælast: Pönnusteikta ýsan er líklega vin- sælasti réttur hússins. Þá er gam- aldags glóðarsteikt lambalæri með bernaise-sósu einnig í mikl- um metum hjá fastakúnnum staðarins sem eru nokkuð margir. Réttur hússins: Súpa dagsins er mismunandi eftir dögum. Blómkálssúpa, sveppasúpa og grænmetissúpa eru nokkrar af þeim sem eru á boðstólnum í viku hverri. Einnig er alltaf hægt að fá fiskrétti alla daga vikunnar. Þá er sérstaklega mælt með súrsæta grísapottrétt- inum með hrísgrjónum og brauði, sem og sænska bixímatnum með bernaise-sósu og rauðrófum. VEITINGASTAÐURINN MÚLAKAFFI 550 5000 AUGLÝSINGASÍMI
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.