Vikan


Vikan - 05.04.1979, Side 61

Vikan - 05.04.1979, Side 61
Þegará að hafa mikið við NAUTALUND WELLING- TON Saxið sveppi, lauk og skinku smétt og steikið i smjörinu ósamt steinseljunni. Helliö vatninu út i, bœtiö með kjötkraftinum, þykkið með brauðmylsnu. Látið kólna. Fletjið smjördeigið út í ca 1/2 sm þykka köku. Smyrjið fyllingunni ð deigið, leggið lundina ó fyllinguna og lokið deiginu utan um allt saman. Bakið í 25 min. í 150° heitum ofni. Borðað með kartöflum, grœnmeti og brúnni sósu, bragðbœttri með sórríi. Matreiðslumeistari: Jón Sveinsson Ljósm: Jim Smart Það sem til þarf (fyrir fjóra): 500 g nautalund salt og nýmalaður pipar 500 g smjördeig (fœst 1 mörgum bakaríum) 200 g sveppir 2 laukar 100 g skinka 100 g smjör 1/2 dl vatn+ 1 msk. kjötkraftur brauðmylsna 1 msk. söxuð stein- selja. Kryddið lundina með salti og nýmöl- uðum pipar og brúnið ó pönnu rótt til að loka kjötinu. Eldhús Vikunnar og Klúbbur matreiðslumeistara Þrýstið brúnum deigsins saman með gaffli, skreytið með afskurðinum, penslið með þeyttu 14. tbl. Vlkan 61

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.