Vikan


Vikan - 05.04.1979, Qupperneq 61

Vikan - 05.04.1979, Qupperneq 61
Þegará að hafa mikið við NAUTALUND WELLING- TON Saxið sveppi, lauk og skinku smétt og steikið i smjörinu ósamt steinseljunni. Helliö vatninu út i, bœtiö með kjötkraftinum, þykkið með brauðmylsnu. Látið kólna. Fletjið smjördeigið út í ca 1/2 sm þykka köku. Smyrjið fyllingunni ð deigið, leggið lundina ó fyllinguna og lokið deiginu utan um allt saman. Bakið í 25 min. í 150° heitum ofni. Borðað með kartöflum, grœnmeti og brúnni sósu, bragðbœttri með sórríi. Matreiðslumeistari: Jón Sveinsson Ljósm: Jim Smart Það sem til þarf (fyrir fjóra): 500 g nautalund salt og nýmalaður pipar 500 g smjördeig (fœst 1 mörgum bakaríum) 200 g sveppir 2 laukar 100 g skinka 100 g smjör 1/2 dl vatn+ 1 msk. kjötkraftur brauðmylsna 1 msk. söxuð stein- selja. Kryddið lundina með salti og nýmöl- uðum pipar og brúnið ó pönnu rótt til að loka kjötinu. Eldhús Vikunnar og Klúbbur matreiðslumeistara Þrýstið brúnum deigsins saman með gaffli, skreytið með afskurðinum, penslið með þeyttu 14. tbl. Vlkan 61
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.