Vikan


Vikan - 03.05.1984, Page 64

Vikan - 03.05.1984, Page 64
 ImSÍ - Sund er ein besta heilsubót sem völ er á. Viö fiamleiöum morgunkoin sem stuölai aö heilbiigöii meltingu. Gallinn viö maigai fœöutegundir nútímans ei sá aö í þœr vantai trefjai. Besti trefjagjafi sem fœst er hveitiklíö. KELLOGG’S ALL-BRAN er trefjaríkt morgunkorn sem er búiö til úr hveiti- klíöi. Tœknilega séö soga trefjar í sig vatn og binda þaö og flýta þar meö fyiii losun úrgangsefna úr líkamanum. Þannig eiu tiefjai vöin gegn harölífi og öörum kvillum sem stafa af ofneyslu á fínunnum mat og hreyfingaileysi. Nýjustu rannsóknir benda jafnframt til aö hœgt sé aö fyiiibyggja enn alvarlegri meltingaisjúkdóma meö því ctö boröa meiia af tiefjaefnum. Tiefjaiíkt ICELLOGG’S ALL-BRAN er í senn hart undii tönn og eilítiö sœtt á biagöiö. Þaö heldur þér heilbrigöum. Á sama hcrtt og sund. Ef þiö viljiö vita meira um þaö, hvernig korntrefjaefni hjálþa til þess aö halda heilsunni, getiö þiö skrifaö H. Benediktsson h.f. Suöurlandsbraut 4, Pósthólf 100, 121 Reykjavík, og fengiö sendan ókeyþis 16 blaðsíðna bœkling sem nefnist: Kointrefjaefni og áhrif þeirra á heilsu okkar. Tilboö þetta fer eftir upplagi. © 1984 Kellogg Company

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.