Fréttablaðið - 18.01.2012, Page 43

Fréttablaðið - 18.01.2012, Page 43
4ra rétta tilboðsse ðill og A la Carte í Perlunni Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is LÉTTREYKTUR LA X OG LAXATARTAR með agúrkusalati, vatnakarsa og pipa rrótarkremi RJÓMALÖGUÐ HU MARSÚPA með Madeira og gr illuðum humarhöl um FISKUR DAGSINS ferskasti fiskurinn hverju sinni, útfærður af matrei ðslumönnum Perlu nnar eða NAUTAFILLE með kartöflu- og se llerýrótarköku, blönduðum skógar sveppum og bearna isesósu eða LAMBABÓGUR með fondant-kartö flum, steiktu grænmeti o g rósmarínsósu VOLG SÚKKULAÐI KAKA með sólberjasósu o g vanilluís VELDU ÞÉR AÐ ALRÉTT 1 2 3 4 Þú velur aðalréttinn . Verð á matseðli 5.960 kr. Allt  steik! MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! Verð aðeins 5.960 kr. Næg bílastæði Vissir þú? Að uppskriftin af humarsúpu Perlunnar kemur frá belgíska matreiðslumeistaranum Pierre Romeyer. Hann er af jafningjum talinn vera einn besti matreiðslumaður síðustu aldar. Hann gaf aldrei út matreiðslu- bók en hann gaf Perlunni allar sínar uppskriftir!

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.