Fréttablaðið


Fréttablaðið - 18.01.2012, Qupperneq 43

Fréttablaðið - 18.01.2012, Qupperneq 43
4ra rétta tilboðsse ðill og A la Carte í Perlunni Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is LÉTTREYKTUR LA X OG LAXATARTAR með agúrkusalati, vatnakarsa og pipa rrótarkremi RJÓMALÖGUÐ HU MARSÚPA með Madeira og gr illuðum humarhöl um FISKUR DAGSINS ferskasti fiskurinn hverju sinni, útfærður af matrei ðslumönnum Perlu nnar eða NAUTAFILLE með kartöflu- og se llerýrótarköku, blönduðum skógar sveppum og bearna isesósu eða LAMBABÓGUR með fondant-kartö flum, steiktu grænmeti o g rósmarínsósu VOLG SÚKKULAÐI KAKA með sólberjasósu o g vanilluís VELDU ÞÉR AÐ ALRÉTT 1 2 3 4 Þú velur aðalréttinn . Verð á matseðli 5.960 kr. Allt  steik! MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! Verð aðeins 5.960 kr. Næg bílastæði Vissir þú? Að uppskriftin af humarsúpu Perlunnar kemur frá belgíska matreiðslumeistaranum Pierre Romeyer. Hann er af jafningjum talinn vera einn besti matreiðslumaður síðustu aldar. Hann gaf aldrei út matreiðslu- bók en hann gaf Perlunni allar sínar uppskriftir!

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.