Fréttatíminn


Fréttatíminn - 20.12.2013, Page 65

Fréttatíminn - 20.12.2013, Page 65
www.netto.is Mjódd · Salavegur · Hverafold · Grandi Höfn · Grindavík · Reykjanesbær Borgarnes · Egilsstaðir Selfoss · Akureyri bækur Svipmyndir úr Síldarbæ 2 Örlygur krisfinnsson 3.692 kr HáSki í Hafi illugi jÖkulsson 3.443kr Slóð Hvítu fjaðranna Brynja sif skúladóttir 2.960kr GenGið með fiSkum pálmi gunnarsson 3.983 kr læknirinn í eldHúSinu ragnar freyr ingvarsson 4.943kr bara börn patti smith 2.594 kr pabbinn Bjarni haukur þórsson 2.594 kr afbriGði veronica roth 3.443kr von kristjana guðBrandsdóttir 2.963 kr kallar Hann miG… sigrún elíasdóttir 3.962 kr SaGan af jóa þrÖstur jóhannesson 2.753 kr jón páll - æviSaGa sÖlvi tryggvason 3.953 kr brauð oG eftirréttir maría krista hreiðarsd 2.919 kr Hér HeilSaSt Skipin 17.493 kr m ar kh ön nu n e hf Þú færð jólabókina í nettó Gildir 20. - 22. des. 2013 matarGleði evu eva laufey kjaran hermannsd. 3.443kr StanGveiði á íSlandi 19.713kr María Krista Hreiðarsdóttir og Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir hafa hlotið tilnefningu til hinna virtu gourmand-verðlauna. maría krista fyrir bók sína Brauð og eftirréttir kristu í flokknum Bestu eftirrétta- og sætindabækur ársins 2013 og eva laufey í flokknum Besti matarbloggarinn ársins 2013. í bókinni Brauð og eftirréttir kristu er að finna auðvelda, fljótlega og síðast en ekki síst gómsæta eftirrétti; kökur, konfekt og brauðrétti sem henta bæði í veisluna, barnaafmælin og saumaklúbbinn. hér sýnir höfundurinn að sætindi og eftirréttir geta verið ljúffengir og spennandi þótt í þá vanti allan sykur, ger og hveiti. eva laufey kjaran hermannsdóttir hefur haldið úti afar vinsælu matarbloggi www.evalaufeykjaran.com frá síðari hluta ársins 2010. nýverið kom út bók hennar matargleði evu þar sem hún töfrar fram rúmlega 80 gómsætar uppskriftir að fjölbreyttum mat við öll tækifæri en kaflar bókarinnar eru: Forréttir | Aðalréttir | Súpur | Baksturinn ljúfi | Sætur endir. tilnefningar til gourmand verðlaunanna voru tilkynntar 15. desember s.l. en verðlaunin eru meðal þeirra virtustu í heiminum á sviði matar- og vínbóka. alls eru jafnaði sendar inn bækur frá yfir 150 löndum í keppnina og því um harða samkeppni að ræða. keppnin fer þannig fram að bækur eru tilnefndar til hinna ýmsu flokka en jafnframt er valinn sigurvegari hvers lands fyrir sig sem keppir um aðalverðlaunin. verðlaunaafhendingin fer fram í Beijing í maí á næsta ári. BÆKUR FYRIR BRAGÐLAUKANA
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108
Page 109
Page 110
Page 111
Page 112
Page 113
Page 114
Page 115
Page 116
Page 117
Page 118
Page 119
Page 120
Page 121
Page 122
Page 123
Page 124
Page 125
Page 126
Page 127
Page 128

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.