Fréttatíminn

Útgáva

Fréttatíminn - 26.02.2016, Síða 86

Fréttatíminn - 26.02.2016, Síða 86
Fermingar Réttarhálsi 2 • 110 Reykjavík Sími: 520 6666 • sala@rv.is • rv.is Rekstrarvörur - vinna með þér Rekstrarvörur – fyrir þig og þinn vinnustað Fyrir ferminguna og önnur hátíðleg tækifæri – servíettur, dúkar, yfirdúkar og kerti í miklu úrvali 24/7 RV.is Sjáðu allt úrvalið á RV.is Fermingartertur að hætti Jóa Fel Frönsk veisluterta með þremur súkkulaðibotnum, fyllt með ekta súkkulaðimousse. Fljótlegur brauðréttur með pepperoni og sólþurrkuðum tómötum ½ samlokubrauð 1 bréf pepperoni 1 blaðlaukur 1/2 krukka af sólþurrkuðum tómötum 6-8 sveppir 500 ml matreiðslurjómi 150 g mexíkó ostur 1 poki gratínostur Hitið ofninn í 200°C. Setjið brauðið í botninn á eldföstu móti. Skerið pepperoni, blað- lauk, sveppi og sólþurrkaða tóm- ata smátt og blandið öllu saman í skál. Hellið smá af olíunni af sólþurrkuðu tómötunum saman við. Gerið sósuna með því að setja mexíkó ost í pott ásamt rjóma. Hitið við vægan hita þar til osturinn er bráðnaður. Látið kólna. Hellið blöndunni yfir og dreifið gratínostinum yfir. Setjið í ofninn 20 mínútur. Fljótlegur og bragðgóður Berglind Guðmundsdóttir heldur úti hinu geipivinsæla matarbloggi Gulur, rauður grænn og salt, grgs.is. Vinsældir bloggsins má að stórum hluta rekja til þess að uppskriftirnar eru einfaldar og falla í kramið hjá langflestum, stórum sem smáum. Þannig er líka farið fyrir þessum rétti sem enga stund er verið að gera og auðvelt er að gera hann í miklu magni. Þess vegna smellpass- ar hann á fermingarveisluborðið. Berglind Guðmundsdóttir er vinsæll matarbloggari.Ljósmynd | Rut 14 | fréttatíminn | Helgin 26. febrúar–28. febrúar 2016
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.