Dagblaðið Vísir - DV - 05.10.2018, Síða 29

Dagblaðið Vísir - DV - 05.10.2018, Síða 29
5. október 2018 KYNNINGARBLAÐ Ábyrgðarmaður: Steinn Kári Ragnarsson / steinn@dv.is Umsjón: Ágúst Borgþór Sverrisson / agustb@dv.is Jólahlaðborð HÓTEL LAUGARBAKKI: Ógleymanleg jólahlaðborð Hótel Laugarbakki er afskaplega vel stað-sett í náttúrufegurð Miðfjarðar með Hvítserk, Kolugljúfur og Borgar- virki í kring. Þetta er ná- kvæmlega miðja vegu milli Reykjavíkur og Akureyrar og akstursvegalengdin er rétt um 200 kílómetrar frá hvorum stað. „Hér er mikil uppbygging og fólk er að uppgötva þetta svæði, Suðurlandið er að miklu leyti mettað en hingað er spennandi að koma því það er svo mikið líf hérna í Húna- þingi,“ segir Hildur Ýr Arnars- dóttir, hótelstjóri að Hótel Laugarbakka. Afbragðsgóður veitinga- staður, Bakki, er rekinn að Hótel Laugarbakka og er hann ekki síður fyrir ferðalanga sem eiga leið um en gesti hótelsins. „Ég er hér með tvo frábæra kokka, hann Ingvar Óla yfir- matreiðslumann og svo hana Svövu Karen. Við leggjum mikla áherslu á ferskt hrá- efni úr héraðinu, kjöt, fisk og jurtir,“ segir Hildur. Dýrindis krásir, frábær skemmtiatriði og dans- inn dunar Framundan eru bæði villibráðarhlaðborð og jólahlaðborð á Hótel Laugarbakka en þessi kvöld eru vinsæl bæði hjá hópum og einstaklingum. „Þetta er vinsælt hjá fyrirtækjum á Norðurlandi og alla leið niður í Borgarfjörð. En þessi kvöld eru opin fyrir bæði einstak- linga og fyrirtæki og við ger- um fólki tilboð. Það er gott að fara að panta sem fyrst enda komnar inn margar pantanir og dagskráin er glæsileg,“ segir Hildur. Villibráðarhlaðborð verð- ur laugardagskvöldið 27. október. Dýrindis krásir eru á borðum, meðal annars hrein- dýrabollur í villibráðarsósu, humarsúpa og humar, gæsaconfit og grafin gæs, hreindýra carpaccio og margt fleira. Lifandi tónlist verður eftir borðhaldið. Jólahlaðborðin eru síð- an 30. nóvember og 1., 7. og 8. desember. Þá verður glæsileg skemmtidagskrá en veislustjóri er eftirherman og skemmtikrafturinn Jóhannes Kristjánsson. Íslandsmeist- ararnir í samkvæmisdönsum sýna listir sínar og síðan leikur hljómsveit fyrir dansi fram eftir kvöldi. Meðal kræsinga á jólahlað- borði eru purusteik, kalkúna- bringa, kryddjurtalegið lambalæri og hægeldað nautafille. Heimagert laufa- brauð, grafin gæs, humar- súpa og tvíreykt hangikjöt og margt fleira einnig í boði. Auk þessara föstu dag- setninga geta fyrirtækið pantað jólahlað- borð á öðrum kvöldum og mörg þeirra gera þetta að árshátíð fyrirtækisins í leiðinni. Þá er kjörið að taka gistingu líka á hótelinu. Nú þegar hafa nokkur fyrirtæki pantað sér jólahlaðborð en það eru enn- þá laus kvöld. Nánari upplýsingar eru á vefsíðunni laugarbakki.is og Facebook-síðunni Hótel Laugarbakki þar sem finna má nákvæma matseðla og dagskrá kvöldanna. Einnig er hægt að fá upplýsingar og leita tilboða í síma 862-6168 . Hugguleg gisting Norðurljósadýrð

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.