Morgunblaðið - 07.07.1999, Page 3

Morgunblaðið - 07.07.1999, Page 3
MORGUNBLAÐIÐ MIÐVIKUDAGUR 7. JÚLÍ 1999 3 t&ZsléSg&sá. v m-rirUJGRATÍN SgSSSpTs íun,jWiil « Það er aldeilis munur að nota Beint d bordið réttina frá Ágæti við eldamennskuna. Þú getur keypt ljúffeng kartöflugratín sem eingöngu þarf að hita eða afhýddar kartöflur sem eru tilbúnar beint á borðið eftir suðu. Kartöflugratín með hraði! Þessi gómsætu kartöflugratín bragðast vel með öllum mat eða ein sér. Beint A bonJið Bémtáborðuíf Frábær gratín og kartöflur fyrir þá sem vilja elda góðan mat hratt! \ Flj ótlegar kartöflur Hröð eldamennska er nú leikur einn! Pau eru hituð í 2 1/2 mín. í örbylgjuofni eða í 30 mín. í o£ni. Parísarkartöflumar eru soðnar í 5 mín. í örbylgjuofni og í 10 mín. í potti. Kartöflur í sneiðum eru soðnar í 5 mín. í örbylgjuolni og í 7 mín. í potti. Nú þarf ekkert að flysja! Kartöflurnar eru tilbúnar beint á borðið eftir suðu.

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.