Dagblaðið Vísir - DV - 09.12.2000, Síða 79

Dagblaðið Vísir - DV - 09.12.2000, Síða 79
LAUGARDAGUR 9. DESEMBER 2000 Tilvera 83 I>V Miklir listamenn halda balalæku-tónleika: Rússneskir virtúósar Rússneski balalæku-hópurinn Russian Virtuosos heldur tónleika í Tónlistarhúsinu Ými við Skógarhlíð á morgun kl. 16. Hópurinn hefur dvalist hér undanfarna daga og haldið tónleika bæði hér á höfuð- borgarsvæðinu og úti á landi við mikinn fögnuð þeirra sem á hafa hlýtt. Russian Virtuosos hefur starfað frá árinu 1994. Stjómandi hópsins er hinn þekkti Dmitry A. Tsarenko sem hlotið hefur margvíslegar við- urkenningar fyrir framlag sitt til rússneskrar þjóölagatónlistar. Ásamt honum leika í hópnum þau Nicholas A. Martynov og Vera A. Tsarenko sem bæði hafa einnig leik- ið víða um lönd. Balalækan er strengjahljóðfæri, upprunnið í Rússlandi, ekki ósvipað gítar að lögun. Nokkrar tegundir eru til af hljóðfærinu og leika þau Áheyrendur hrifnir Þeir sem hafa hlýtt á tónleika bala- læku-hópsins eru yfir sig hrifnir. þrjú sem skipa hópinn á balalæku, bassa-balalæku og domru. Þetta er einstakt tækifæri fyrir ís- lendinga til þess að hlýða á þessa frábæru listamenn. hi'm Tíl sölu DAF FA45, árg. 1995 ekinn 105 þús. km. Vél 160 hestöfl, loftpúðar á afturöxli, kassi 5,8 x 2,45 m, burðargeta lyftu 1,5 tonn. Bifreiðin er í góðu ásigkomulagi og hefur verið vel við haldið. aÁhugasamir hafi samband við Gísla í síma 696-2709. — Þegar íslenski osturinn er kominn á ostabakkann, þegar hann kórónar matargerðina - bræddur eða djúpsteiktur - eða er einfaldlega settur beint í munninn La ^w Laiíá f <Öslens&ufi/ cJeta/ Himneskur í salatið j. sem meðlæti Bk eða snarl. Á ostabakkann og með kexi og ávöxtum. <£)um/-^Ðbtnan/ Ómissandi þegar vanda á til veislunnar. Einn og sér, á ostabakkann og í matargerð. Á kexið, brauðið, í sósur og ídýfur. 1 UiMW ha&tali/ Með ferskum ávöxtum eða einn og sér. ^ÚXUS/^ljlfa/ i Góð ein sér og sem fylling í kjöt- og fiskrétti. j Bragðast mjög Sígildur veisluostur, l IvHwWgS fer vel á oslabakka. Alltaf góður með jalgijy/ brauði og kexi. ^fltcbscmfeme/ Góður einn og sér og tilvalinn í matargerðina, ÁifME EEBBBDjP Bestur með ávöxtum, brauði og kexi. ^ wÁaastwu 1 Tilvalinn til matargerðar í súpur, sósur eða til fyllingar í kjöl og flskrétti. Góður einn og sér. Kærkominn á ostabakkann, með kexi, brauði og ávöxtum. ÍSLENSKIR «ti OSTAIL Kryddar hverja veislu www.ostur.is W[í|. \
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.