Pressan - 19.12.1991, Side 12

Pressan - 19.12.1991, Side 12
G R A F í T BERÐU A BORÐ I»AÐ BESTA — úr matvörudeildum Hagkaups Áherslan á góöan mat er aldrei meiri en um jól- in. í Hagkaup færð þú jólasteikina og allt meðlæti á verði sem vert er að gefa gaum. Graflax og graflaxsósa er vænlegt upphaf að vel heppnaðri jólamáltíð. Þegar matreiða skal sjálfa jólasteikina, hvort heldur hinn hefðbundna hamborgarahrygg eða ljúffengan Q kalkún, minnum við á kryddúrvalið í verslunum okkar. Jólasteikina er tilvalið að bera fram með Bonduelle niðursoðnu grænmeti og Beauvais rauðkáli, að ógleymdu fersku rósakáli. Steikin rennur ljúflega niður með Egils malti og appelsíni, sem eru ómissandi í íslensku jóla- haldi. í eftirrétt fer vel á því að fá sér svalandi Emmess hátíðarís, með ferskum jarðarberjum, ananas og kirsuberjum, eða þá að bragða á Thorntons konfekti, klementínum eða jólaeplum. Vel skreytt borð með Havi kertaljós- um skapar svo hátíðar- stemninguna í kringum borðhaldið. Kitlaðu bragðlaukana um jólin með því besta úr mat- vörudeildum Hagkaups. HAGKAUF

x

Pressan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Pressan
https://timarit.is/publication/298

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.