Pressan - 19.12.1991, Page 12

Pressan - 19.12.1991, Page 12
G R A F í T BERÐU A BORÐ I»AÐ BESTA — úr matvörudeildum Hagkaups Áherslan á góöan mat er aldrei meiri en um jól- in. í Hagkaup færð þú jólasteikina og allt meðlæti á verði sem vert er að gefa gaum. Graflax og graflaxsósa er vænlegt upphaf að vel heppnaðri jólamáltíð. Þegar matreiða skal sjálfa jólasteikina, hvort heldur hinn hefðbundna hamborgarahrygg eða ljúffengan Q kalkún, minnum við á kryddúrvalið í verslunum okkar. Jólasteikina er tilvalið að bera fram með Bonduelle niðursoðnu grænmeti og Beauvais rauðkáli, að ógleymdu fersku rósakáli. Steikin rennur ljúflega niður með Egils malti og appelsíni, sem eru ómissandi í íslensku jóla- haldi. í eftirrétt fer vel á því að fá sér svalandi Emmess hátíðarís, með ferskum jarðarberjum, ananas og kirsuberjum, eða þá að bragða á Thorntons konfekti, klementínum eða jólaeplum. Vel skreytt borð með Havi kertaljós- um skapar svo hátíðar- stemninguna í kringum borðhaldið. Kitlaðu bragðlaukana um jólin með því besta úr mat- vörudeildum Hagkaups. HAGKAUF

x

Pressan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Pressan
https://timarit.is/publication/298

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.