Pressan - 19.12.1991, Page 12
G R A F í T
BERÐU A BORÐ
I»AÐ BESTA
— úr matvörudeildum Hagkaups
Áherslan á góöan mat er
aldrei meiri en um jól-
in. í Hagkaup
færð þú
jólasteikina
og allt meðlæti
á verði sem vert
er að gefa gaum.
Graflax og graflaxsósa er
vænlegt upphaf að vel
heppnaðri jólamáltíð.
Þegar matreiða skal sjálfa
jólasteikina, hvort heldur
hinn hefðbundna
hamborgarahrygg
eða ljúffengan
Q kalkún, minnum
við á kryddúrvalið
í verslunum okkar.
Jólasteikina er tilvalið að
bera fram með Bonduelle
niðursoðnu grænmeti og
Beauvais rauðkáli, að
ógleymdu fersku rósakáli.
Steikin rennur ljúflega
niður með Egils malti og
appelsíni, sem eru
ómissandi í íslensku jóla-
haldi.
í eftirrétt fer vel á því að fá
sér svalandi Emmess
hátíðarís, með ferskum
jarðarberjum, ananas og
kirsuberjum, eða þá að
bragða á Thorntons
konfekti, klementínum
eða jólaeplum. Vel skreytt
borð með Havi kertaljós-
um skapar svo hátíðar-
stemninguna í kringum
borðhaldið.
Kitlaðu bragðlaukana um
jólin með því besta úr mat-
vörudeildum Hagkaups.
HAGKAUF