Fréttablaðið - 11.12.2004, Side 5

Fréttablaðið - 11.12.2004, Side 5
Hátíðarlambalæri • Léttreykt og marinerað í bláberjum og einiberjum. • Sérlega safaríkt • Læri sem meistarakokkar eru sammála um að sé framúrskarandi að gæðum. Hamborgarhryggur • Sérvalinn af fagmönnum úr fersku hráefni • Þarf einungis að elda í ofni • Framleiddur samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaupa Hangikjöt • Verkað með gamalli norður-þingeyskri reykingaraðferð • Kjötið er reykt 5 sinnum og látið hanga vel á milli reykingadaga • Reykt með blöndu af íslensku birki og sérverkuðu taði. Hamborgarhryggurinn er sérvalinn af fagmönnum til að tryggja hámarksgæði. Í framleiðsluna er einungis notað ferskt hráefni og það meðhöndlað með nýjustu tækni. Þessi tækni skilar sér í einfaldari eldun því hrygginn þarf ekki að forsjóða heldur einungis að elda í ofni. Ótrúlegt en satt... nú get ég keypt hamborgarhrygg sem ekki þarf að sjóða! OPIÐ TIL KL. 22:00 ÖLL KVÖLD TIL JÓLA Í SMÁRALIND,KRINGLU OG SKEIFU í Hagkaupum Nýtt í Hagkaupum Nýtt í Hagkaupum Nýtt 04-05 10.12.2004 19:41 Page 3

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.