Fréttablaðið - 11.12.2004, Síða 5

Fréttablaðið - 11.12.2004, Síða 5
Hátíðarlambalæri • Léttreykt og marinerað í bláberjum og einiberjum. • Sérlega safaríkt • Læri sem meistarakokkar eru sammála um að sé framúrskarandi að gæðum. Hamborgarhryggur • Sérvalinn af fagmönnum úr fersku hráefni • Þarf einungis að elda í ofni • Framleiddur samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaupa Hangikjöt • Verkað með gamalli norður-þingeyskri reykingaraðferð • Kjötið er reykt 5 sinnum og látið hanga vel á milli reykingadaga • Reykt með blöndu af íslensku birki og sérverkuðu taði. Hamborgarhryggurinn er sérvalinn af fagmönnum til að tryggja hámarksgæði. Í framleiðsluna er einungis notað ferskt hráefni og það meðhöndlað með nýjustu tækni. Þessi tækni skilar sér í einfaldari eldun því hrygginn þarf ekki að forsjóða heldur einungis að elda í ofni. Ótrúlegt en satt... nú get ég keypt hamborgarhrygg sem ekki þarf að sjóða! OPIÐ TIL KL. 22:00 ÖLL KVÖLD TIL JÓLA Í SMÁRALIND,KRINGLU OG SKEIFU í Hagkaupum Nýtt í Hagkaupum Nýtt í Hagkaupum Nýtt 04-05 10.12.2004 19:41 Page 3
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.