Fálkinn - 23.08.1965, Blaðsíða 2
AT LÁS frystikistur * frystiskápar
Djúpfrysting ....
er fljótlegasta, auðveldasta og bezta geymsluaðferðin — og það er hægt að
djúpfrysta hvað sem er: kjöt, fisk, fugla, grænmeti, ber, mjólkurafurðir, brauð,
kökur, tilbúna rétti o. fl. og gæðin haldast óskert mánuðum saman.
Ilugsið ykkur þægindin: Þér getið aflað matvælanna þegar þau eru fersk og
góð og verðið lægst. Þér getið búið í haginn, með því að geyma bökuð brauð
og kökur eða tilbúna rétti. Og þegar til á að taka er stutt að fara, þ. e. a. s. ef
þér hafið djúpfrysti í húsinu.
Og djúpfrysti ættuð þér að eiga, því að hann sparar yður sannarlega fé, tíma
og fyrirhöfn, og þér getið boðið heimilisfólkinu fjölbrpytt góðmeti allt árið.
Takið því FERSKA ákvörðun:
— fáið yður frystikistu eða frysti-
skáp, og . . .
Látið KALDA skynsemina rgða:
— veljið ATLAS vegna gæðanna,
vegna útlitsins, vegna verðsins.
Munið
einnig
ATLAS
kæliskápana.
Stærðir
við
allra
liæfi.
O KORMERUP-HAMIEN F
Sími 2-44-20 — Suðurgata 10 — Reykjavík
Sendið undirrit. ATLAS myndalista ognákvæmar upp-
lýsingar, m. a. um verð og greiðsluskilmála.
Nafn:
Heimilisfang:
Til Fönix s.f., pósthólf 1421, Reykjavík. F
Komið og skoðið, skrif-
ið eða útfyllið úrklipp-
una, og við munum
leggja okkur fram um
góða afgreiðslu. Send-
um um Iand allt.
pAt> VAR S.A(^A TRIKK H3A HOKJ(J|V|
At> t'flTA í-BIGU IS>ÍlimH R>Í€>A l’.