Vikan


Vikan - 23.03.1989, Síða 67

Vikan - 23.03.1989, Síða 67
Búðingar Oetker búöingar eiga sér langa hefö sem sunnudagseftirréttir. Þeir eru ódýr- ir, auðveldir í matreiðslu og einkar Ijúf- fengir. Fjórar bragðtegundir. Bökunarvörurnar frá Oetker létta heimilisstörfin. Tilbúin þurrefni í pizzur, bollur, vöfflur og pönnukökur. Kökuskraut og þurrger í hæsta gæðaflokki. Örugg með Oetker við höndina. Einkaumboð MIM* • íslenskV//// Ameriska oetker Kaldir eftirréttir Það er einstaklega auðvelt að laga Ijúffenga eftirrétti frá Oetker. Innihald pakkans er þeytt með tilgreindu magni af vatni, mjólk eða rjóma. Margar Ijúffengar bragðtegundir. Einnig mjög góðir sem fyllingar í kökur. Sósur með eftirréttum Oetker desertsósur í fjölbreyttu úrvali. Frábærar með hvers konar eftirréttum, ís, búðingum, fromage og ávöxtum. Einnig fljótharðnandi súkkulaðihjúpur á ís.

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.