Vikan


Vikan - 25.03.1993, Page 83

Vikan - 25.03.1993, Page 83
Bökunarvörurnar frá Oetker eru mjög öruggar og einfaldar í notkun, deigblöndur í vöfflur, pönnukökur og gerbollur, sem bregðast ekki. Þurrger, matarsóti og tilbúið duft í kökukrem. ÖRUGG MEÐ [oetker] VIÐ HENDINA #//•*** íslensk ///// Axneriska OETKER VÖRUR, HANDHÆGAR OG EINSTAKLEGA BRAGÐGÓÐAR Það þarf ekki að vera flókið að laga úrvals eftirrétt fyrir fjölskylduna. Allt sem til þarf er pakki af OETKER búðing, fromage eða mousse og réttan vökva, vatn eða mjólk. FROMAGE frá Oetker Sítrónu eða ananas: Innihald pakkans er þeytt með vatni, sett í skálar og skreytt með viðkomandi ávöxtum og rjóma. Inniheldur ekki margar hitaeiningar. Möndlubúðingur er einn af heitu búðingunum frá Oetker. Það sem til þarf er: 2 búðingsbréf, 100 gr. sykur, 1 Itr. mjólk. Búðingsduftið og sykurinn er hrært saman með 2 dl. af kaldri mjólkinni. Restin af mjólkinni hituð að suðu- marki, og jafningnum hrært út í. Allt soðið upp, hrært á meðan. Hellt í skál og látið stífna, eða í form, sem kælt hefur verið í vatni, ef það á að hvolfa búðingnum, þegar hann er orðinn kaldur. Muuisu tra uetKer, Súkkulaði, karamellu eða hnetu. Innihald pakkans er þeytt með mjólk, sett í skálar og skreytt að vild, ekki er verra að bragðbæta með líkjör eða sherry til hátíðarbrigða.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.