Vikan - 25.03.1993, Síða 83
Bökunarvörurnar frá Oetker eru mjög öruggar og einfaldar í notkun, deigblöndur í vöfflur,
pönnukökur og gerbollur, sem bregðast ekki. Þurrger, matarsóti og tilbúið duft í kökukrem.
ÖRUGG MEÐ
[oetker]
VIÐ HENDINA
#//•***
íslensk /////
Axneriska
OETKER VÖRUR, HANDHÆGAR OG EINSTAKLEGA BRAGÐGÓÐAR
Það þarf ekki að vera flókið að laga úrvals eftirrétt fyrir fjölskylduna. Allt sem til þarf
er pakki af OETKER búðing, fromage eða mousse og réttan vökva, vatn eða mjólk.
FROMAGE frá Oetker
Sítrónu eða ananas:
Innihald pakkans er þeytt með vatni, sett í
skálar og skreytt með viðkomandi ávöxtum og
rjóma. Inniheldur ekki margar hitaeiningar.
Möndlubúðingur er einn af heitu búðingunum frá
Oetker.
Það sem til þarf er:
2 búðingsbréf, 100 gr. sykur, 1 Itr. mjólk.
Búðingsduftið og sykurinn er hrært saman með 2 dl. af
kaldri mjólkinni. Restin af mjólkinni hituð að suðu-
marki, og jafningnum hrært út í. Allt soðið upp, hrært
á meðan. Hellt í skál og látið stífna, eða í form, sem
kælt hefur verið í vatni, ef það á að hvolfa búðingnum,
þegar hann er orðinn kaldur.
Muuisu tra uetKer,
Súkkulaði, karamellu eða hnetu.
Innihald pakkans er þeytt með mjólk, sett í
skálar og skreytt að vild, ekki er verra að
bragðbæta með líkjör eða sherry til
hátíðarbrigða.