Vikan


Vikan - 25.03.1993, Síða 83

Vikan - 25.03.1993, Síða 83
Bökunarvörurnar frá Oetker eru mjög öruggar og einfaldar í notkun, deigblöndur í vöfflur, pönnukökur og gerbollur, sem bregðast ekki. Þurrger, matarsóti og tilbúið duft í kökukrem. ÖRUGG MEÐ [oetker] VIÐ HENDINA #//•*** íslensk ///// Axneriska OETKER VÖRUR, HANDHÆGAR OG EINSTAKLEGA BRAGÐGÓÐAR Það þarf ekki að vera flókið að laga úrvals eftirrétt fyrir fjölskylduna. Allt sem til þarf er pakki af OETKER búðing, fromage eða mousse og réttan vökva, vatn eða mjólk. FROMAGE frá Oetker Sítrónu eða ananas: Innihald pakkans er þeytt með vatni, sett í skálar og skreytt með viðkomandi ávöxtum og rjóma. Inniheldur ekki margar hitaeiningar. Möndlubúðingur er einn af heitu búðingunum frá Oetker. Það sem til þarf er: 2 búðingsbréf, 100 gr. sykur, 1 Itr. mjólk. Búðingsduftið og sykurinn er hrært saman með 2 dl. af kaldri mjólkinni. Restin af mjólkinni hituð að suðu- marki, og jafningnum hrært út í. Allt soðið upp, hrært á meðan. Hellt í skál og látið stífna, eða í form, sem kælt hefur verið í vatni, ef það á að hvolfa búðingnum, þegar hann er orðinn kaldur. Muuisu tra uetKer, Súkkulaði, karamellu eða hnetu. Innihald pakkans er þeytt með mjólk, sett í skálar og skreytt að vild, ekki er verra að bragðbæta með líkjör eða sherry til hátíðarbrigða.
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.