Fréttablaðið - 28.09.2012, Side 50

Fréttablaðið - 28.09.2012, Side 50
NÆRINGARGILDI LDSKcal: 688/ 38% LDS* Prótein: 50 g/ 100% LDSFita: 32 g/ 49% LDS Kolvetni: 19g/ 6% LDSJárn: 8.2 mg/ 45% LDSSink: 10.5 mg/ 70% LDS *Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) miðast við 2.000 kcal (hitaeininga) orkuþörf. Rífið brauðsneiðarnar niður í matvinnsluvél og þurristið á pönnu. Setjið tómatana og laukinn saman í skál og saltið. Kryddið steikurnar og hrærið eggin. Blandið 50 g af parmesanostinum saman við brauðraspið ásamt steinseljunni. Veltið steikunum upp úr eggjunum og síðan brauðraspinu og steikið á meðalheitri pönnu í 3-4 mínútur á hvorri hlið. Hellið 4 msk af ólífuolíu og sítrónusafanum saman við tómatana og blandið klettasalatinu og basillaufunum saman við. Stráið afganginum af parmesanostinum yfir salatið og kryddið með salti og pipar. Gott er að bera steikina og salatið fram með kartöflumús. 4 grófar brauðsneiðar 4 plómutómatar, fræhreinsaðir og saxaðir ½ rauðlaukur, saxaður 4 mínútusteikur c.a. 800g 1 egg 1 eggjahvíta 70 g rifinn parmesanostur 2 msk fersk söxuð steinselja 4 msk ólífuolía + olía til steikingar 200 g klettasalat 2 msk söxuð fersk basillauf 1 msk sítrónusafi salt og nýmalaður pipar MÍNÚTUSTEIK Í STÖKKU PARMESANRASPI fyrir 4 að hætti Rikku FERSKT ÍTALSKT GÆÐAPASTA MEÐ FYLLINGU Inniheldur sérvalið durum hveiti, ræktað í Toskana, 8 „free range“ egg (egg frá frjálsum hænum) í hverju kílói af hveitinu. Ekkert viðbætt vatn og engin litarefni. Þetta eru innihaldsefnin sem gera Ricette d´autore að besta pasta Ítala. KEMUR Í VERSLANIR EFTIR HÁDEGI Í DAG! RICETTE D‘AUTORE G ild ir til 3 0. s ep te m be r á m eð an b irg ði r e nd as t.

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.