Fréttablaðið


Fréttablaðið - 28.09.2012, Qupperneq 50

Fréttablaðið - 28.09.2012, Qupperneq 50
NÆRINGARGILDI LDSKcal: 688/ 38% LDS* Prótein: 50 g/ 100% LDSFita: 32 g/ 49% LDS Kolvetni: 19g/ 6% LDSJárn: 8.2 mg/ 45% LDSSink: 10.5 mg/ 70% LDS *Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) miðast við 2.000 kcal (hitaeininga) orkuþörf. Rífið brauðsneiðarnar niður í matvinnsluvél og þurristið á pönnu. Setjið tómatana og laukinn saman í skál og saltið. Kryddið steikurnar og hrærið eggin. Blandið 50 g af parmesanostinum saman við brauðraspið ásamt steinseljunni. Veltið steikunum upp úr eggjunum og síðan brauðraspinu og steikið á meðalheitri pönnu í 3-4 mínútur á hvorri hlið. Hellið 4 msk af ólífuolíu og sítrónusafanum saman við tómatana og blandið klettasalatinu og basillaufunum saman við. Stráið afganginum af parmesanostinum yfir salatið og kryddið með salti og pipar. Gott er að bera steikina og salatið fram með kartöflumús. 4 grófar brauðsneiðar 4 plómutómatar, fræhreinsaðir og saxaðir ½ rauðlaukur, saxaður 4 mínútusteikur c.a. 800g 1 egg 1 eggjahvíta 70 g rifinn parmesanostur 2 msk fersk söxuð steinselja 4 msk ólífuolía + olía til steikingar 200 g klettasalat 2 msk söxuð fersk basillauf 1 msk sítrónusafi salt og nýmalaður pipar MÍNÚTUSTEIK Í STÖKKU PARMESANRASPI fyrir 4 að hætti Rikku FERSKT ÍTALSKT GÆÐAPASTA MEÐ FYLLINGU Inniheldur sérvalið durum hveiti, ræktað í Toskana, 8 „free range“ egg (egg frá frjálsum hænum) í hverju kílói af hveitinu. Ekkert viðbætt vatn og engin litarefni. Þetta eru innihaldsefnin sem gera Ricette d´autore að besta pasta Ítala. KEMUR Í VERSLANIR EFTIR HÁDEGI Í DAG! RICETTE D‘AUTORE G ild ir til 3 0. s ep te m be r á m eð an b irg ði r e nd as t.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.