Fréttablaðið - 28.09.2012, Blaðsíða 50

Fréttablaðið - 28.09.2012, Blaðsíða 50
NÆRINGARGILDI LDSKcal: 688/ 38% LDS* Prótein: 50 g/ 100% LDSFita: 32 g/ 49% LDS Kolvetni: 19g/ 6% LDSJárn: 8.2 mg/ 45% LDSSink: 10.5 mg/ 70% LDS *Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) miðast við 2.000 kcal (hitaeininga) orkuþörf. Rífið brauðsneiðarnar niður í matvinnsluvél og þurristið á pönnu. Setjið tómatana og laukinn saman í skál og saltið. Kryddið steikurnar og hrærið eggin. Blandið 50 g af parmesanostinum saman við brauðraspið ásamt steinseljunni. Veltið steikunum upp úr eggjunum og síðan brauðraspinu og steikið á meðalheitri pönnu í 3-4 mínútur á hvorri hlið. Hellið 4 msk af ólífuolíu og sítrónusafanum saman við tómatana og blandið klettasalatinu og basillaufunum saman við. Stráið afganginum af parmesanostinum yfir salatið og kryddið með salti og pipar. Gott er að bera steikina og salatið fram með kartöflumús. 4 grófar brauðsneiðar 4 plómutómatar, fræhreinsaðir og saxaðir ½ rauðlaukur, saxaður 4 mínútusteikur c.a. 800g 1 egg 1 eggjahvíta 70 g rifinn parmesanostur 2 msk fersk söxuð steinselja 4 msk ólífuolía + olía til steikingar 200 g klettasalat 2 msk söxuð fersk basillauf 1 msk sítrónusafi salt og nýmalaður pipar MÍNÚTUSTEIK Í STÖKKU PARMESANRASPI fyrir 4 að hætti Rikku FERSKT ÍTALSKT GÆÐAPASTA MEÐ FYLLINGU Inniheldur sérvalið durum hveiti, ræktað í Toskana, 8 „free range“ egg (egg frá frjálsum hænum) í hverju kílói af hveitinu. Ekkert viðbætt vatn og engin litarefni. Þetta eru innihaldsefnin sem gera Ricette d´autore að besta pasta Ítala. KEMUR Í VERSLANIR EFTIR HÁDEGI Í DAG! RICETTE D‘AUTORE G ild ir til 3 0. s ep te m be r á m eð an b irg ði r e nd as t.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.