Fréttatíminn


Fréttatíminn - 18.11.2011, Side 9

Fréttatíminn - 18.11.2011, Side 9
Gildir til 20. nóvember á meðan birgðir endast. 1.399kr/kg. Verð áður 2.199.- 2.924kr/kg. Verð áður 3.898.- 749kr/kg. Verð áður 998.- 998kr/kg. Verð áður 1.568.- 2.998kr/kg. lamba innralæri Verð áður 4.298.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% Hitið ofninn í 180°C. Steikið lambakjötið upp úr olíunni í 2-3 mínútur á hverri hlið. Leggið kjötið í eldfast mót og kryddið með salti og pipar. Bakið í 20 mínútur. Steikið laukinn, selleríið og gulræturnar í 3-4 mínútur, hrærið tómatmaukinu saman við og steikið áfram í 2 mínútur. Hellið rauðvíninu saman við og látið það sjóða niður. Bætið vatninu, kraftinum og timjaninu saman við og látið malla í 10 mínútur. Bætið papríku, tómötum og kapers saman við. Hellið sósunni yfir kjötið. Hækkið ofninn í 200°C og bakið áfram í 15-20 mínútur eða þar til að kjarn- hiti kjötsins hefur náð 68-70°C. Gott er að bera réttinn fram með fersku salati og kartöflumús. 800 g lambainnralæri 1 msk ólífuolía salt og nýmalaður pipar 1 1/2 msk ólífuolía 1 meðalstór laukur, sneiddur 1 sellerístöngull, sneiddur 2 gulrætur, skrældar og sneiddar 2 1/2 msk tómatmauk Ofnsteikt lambainnralæri með ratatOuille fyrir 4 að hætti Rikku Loksins aftur í Hagkaup! Kringlunni Fjölbreytt og girnilegt úrval af ostum og sælkeravörum Sælkeraborðið Kringlunni 250 ml rauðvín 250 ml vatn 1/2 kubbur lambakjötskraftur 1 tsk timjan 50 g grillaðar papríkur úr krukku, sneiddar 50 g sólþurrkaðir tómatar í olíu, sneiddir 1/2 msk kapers TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ NýTT Visatímabil nauta mínútusteik Kjúklingur heill, ferskur Grísahnakki sneiðar lambalæri jurtakryddað TILBOÐ 449kr/pk. KjúKlinGaVænGir fulleldaðir Verð áður 697.- TILBOÐ 229kr/pk. jói fel pizza deiG Verð áður 399.- TILBOÐ 379kr/pk. haGKaups spelt pizza deiG Verð áður 479.- TILBOÐ 279kr/pk. hVítlauKs hrinGur Verð áður 449.- TILBOÐ 299kr/pk. jóa fel KöKudeiG Verð áður 559.- 559kr/pk. jóa fel KöKudeiG 359kr/pk. jólastafir jóla daGat öl fótbo lta da Gatöl í úrVa li kökudeig tilbúið beint í ofninn!NýTT heilKo rna flatK öKur Lambakjöt á diskinn minn!

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.