Fréttatíminn


Fréttatíminn - 02.12.2011, Side 45

Fréttatíminn - 02.12.2011, Side 45
Gildir til 4. desember á meðan birgðir endast. Hitið ofninn í 180°C. Hitið ólífuolíuna á meðalheitri pönnu og steikið laukinn og selleríið þar til að laukurinn er orðinn mjúkur í gegn. Bætið timjaninu og brauðraspinu saman við og steikið áfram í 1-2 mínútur. Maukið gráða- og fetaosta- teningana í matvinnsluvél, bætið brauðraspblöndunni saman við og blandið saman ásamt valhnetum og rúsínunum. Kryddið með salti og pipar. Skerið rauf eftir endilangri lundinni og fletjið örlítið út. Fyllið lundina með brauðrasp- blöndunni og lokið með tannstönglum eða eldhúsgarni. Leggið lundina í eldfast mót og bakið í 30-35 mínútur. Sjóðið grænmetið í 5-7 mín. Hitið ofninn í 200°C. Sigtið vatnið frá og setjið í skál. Blandið rósmarín, ólífuolíu, hvítlauk og fennelfræum saman í skál og hellið yfir græn- metið. Blandið vel saman og kryddið með salti og pipar. Raðið grænmetinu á pappírsklædda ofn- plötu og bakið í 30-35 mínútur. 800 g grísalundir 1 msk ólífuolía 1 meðalstór skalottlaukur, saxaður 1 sellerístöngull, sneiddur 1 tsk þurrkað timjan 80 g brauðrasp 150 g gráða- og fetaostateningar, án olíu 50 g valhnetur 50 g rúsínur salt og nýmalaður pipar tannstönglar OFnBaKaðaR SætaR KaRtöFLuR OG SteinSeLjuRót 2 meðalstórar sætar kartöflur, afhýddar og skornar í bita 300 g steinseljurót, afhýdd og skorin í bita 2 msk saxað ferskt rósmarín 80 ml ólífuolía 1 hvítlauksrif, pressað 1 tsk fennelfræ, steytt salt og nýmalaður pipar Valhnetu- og rúsínufyllt grísalund með ofnbökuðum sætum kartöflum og steinseljurót fyrir 4 að hætti Rikku Loksins aftur í Hagkaup! Gott verð! Gulrótarkaka sem nær nýjum hæðum enda á þremur hæðum 999kr/stk. karamelluterta lambalæri Hagkaups marinerað kjúklingabringur ferskar kjúklingaleggir ferskir Grísapurusteik úrbeinaður svínahryggur TILBOÐ 499kr/pk. smákökur Verð áður 599.- TILBOÐ 2.999kr/pk. quality street 2 kG Verð áður 3.599.- smákö kur • extr a súk kulað i • Hafr ar & r úsínu r • Hun anG & músl í • HVít t súkk ulaði TILBOÐ afsláttur við kassa 25 % 1.499kr/kg. Grísalundir ferskar Verð áður 1.998.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% 2.141kr/kg. Verð áður 2.854.- TILBOÐ 727kr/kg. Verð áður 969.- TILBOÐ 1.199kr/kg. Verð áður 1.598.- TILBOÐ 1.689kr/kg. Verð áður 2.249.- TILBOÐ 359kr/pk. jólastafir 759kr/pk. klementínur 2,3 kG Hamle t truff lur jólak affið komið í Vers lanir súkku laði stanG irrobin jólak lemen tínur nar Þvílíkur grís!

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.