Fréttatíminn


Fréttatíminn - 26.04.2013, Side 17

Fréttatíminn - 26.04.2013, Side 17
fyrir 4 að hætti Rikku nautafille 3224kr/kg verð áður 4299 grillað nautafille með parmesan polentu og gráðostasveppum Berry Whité Lífrænir, léttir, ljúffengir og svalandi drykkir. Án viðbætts sykurs. Engin aukefni. fimmkornabrauð Coke light Keyptu eina 2L flösku af coke light og glas fylgir með. van Diermen frosnir eftirréttir Tilbúnir á 20 mínútum. sumarsafi Kosningaterta snúður Alltaf nýbakað! 359 kr/stk aromatiC Crispy DuCK pEKingönd TiLbúin Á 35 mínúTum 3399kr/pk verð áður 3699 með 24 pönnukökum og hoisin sósu lífrænt tilboð MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN hagkaup grilllæri 1559kr/kg verð áður 2598 grand orange helgarsteik 2249kr/kg verð áður 2999 bratwurst kjúklingapylsur 382kr/pk verð áður 449 kjúklingur ferskur 794kr/kg verð áður 1059 Ungnautahakk 1519kr/kg verð áður 1899 Hamborgarar 4stk m/ brauði 799kr/pk verð áður 999 25% tilboð afsláttur á kassa 20% tilboð afsláttur á kassa 40% tilboð afsláttur á kassa 25% tilboð afsláttur á kassa 20% tilboð afsláttur á kassa 25% tilboð afsláttur á kassa 15% tilboð afsláttur á kassa 100% kjúklingakjöt án allra aukefna! HollensKir gæðaostar Í Úrvali Dolaner extra piquant Beemster x-o Þroskaður í 26 mánuði Beemster Classic Þroskaður í 18 mánuði Beemster premier Þroskaður í 10 mánuði Dolaner sweet piquant Old Amsterdam 250gr Old Amsterdam í sneiðum Gouda í sneiðum Edam í sneiðum Geitaostur í sneiðum tilboð tilboð tilboð gott verð 299kr/stk verð áður 449 189kr/stk verð áður 239 299kr/stk verð áður 329 1199kr/stk marinerað og með ferskum kryddjurt um 339 kr/stk lífrænt 800 g nautafille 2-3 hvítlauksrif, pressuð 1 tsk cumin krydd salt og nýmalaður pipar 3 msk ólífuolía Setjið hvítlauk, cumin krydd, salt, pipar og ólífuolíu saman í skál, veltið nautakjötinu upp úr blöndunni og látið standa í 30-60 mínútur í ísskáp. Takið kjötið út 10 mínútum áður en það er eldað. Grillið kjötið við meðalhita í 4-5 mínútur á hvorri hlið. Pakkið kjötinu inn í álpappír og látið það standa í 5-7 mínútur. Parmesan Polenta 2 msk ólífuolía 1 skalottlaukur, saxaður 1, 5 l grænmetissoð (eða 1,5 l vatn og 2 1/2 grænmetisteningur) 350 g polenta 60 g rifinn parmesanostur salt og nýmalaður pipar Steikið laukinn í potti við meðalhita. Hellið vatninu saman við og sjóðið, bætið polentunni við og látið malla þar til að blandan þykknar u.þ.b. 5-7 mínútur. Kryddið polentuna, bætið parmesanostinum saman við og berið fram. GráðaostasvePPir 3 msk ólífuolía 150 g blandaðir sveppir (shitake, kastaníu og íslenskir t.d) 1 tsk ferskt garðablóðberg (timjan) 3 msk gráðaostur salt og nýmalaður pipar Steikið sveppina vel upp úr olíunni og bætið garðablóðberginu og gráðaostinum saman við. Kryddið með salti og pipar og berið fram með kjötinu og polentunni. G ild ir til 2 8. a pr íl á m eð an b irg ði r e nd as t.

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.