Fréttatíminn


Fréttatíminn - 20.12.2013, Qupperneq 68

Fréttatíminn - 20.12.2013, Qupperneq 68
R agnar Freyr Ingvars-son hefur notið mikilla vinsælda sem matar- bloggari undir heitinu „Lækn- irinn í eldhúsinu“ og fyrir jólin gaf hann út veglega mat- reiðslubók undir sama nafni sem hentar bæði byrjendum í eldhúsinu og lengra komn- um. Í framhaldi af þessum vinsældum er hafin vinna við matreiðsluþætti með Ragnari sem sýndir verða á SkjáEinum með vorinu. „Bókinni minni hefur verið ákaflega vel tekið og ég er óendan- lega þakklátur fyrir þessar hlýju móttökur. Ég finn aðallega fyr- ir gleði í hjartanu og spenningi að þetta áhugamál mitt skuli vera orðið svo verð- launandi þáttur í lífi mínu. Og það er vissulega gaman að svona margir hafi áhuga á því sem ég er að sýsla í eldhúsinu,“ segir hann. Ragnar býr í Lundi í Svíþjóð þar sem hann starfar sem gigtarlæknir. Hann er giftur Snædísi Evu Sigurðardóttur sálfræðingi. „Við erum búin að vera saman 17 ár núna um áramótin – gift í næstum 14 ár,“ segir hann. Saman eiga þau þrjú börn, Valdísi Eik 13 ára, Vilhjálm Bjarka 8 ára og Ragnhildi Láru 16 mánaða, og munu fjölskyldumeðlimirnir koma við sögu í nýju þáttunum sem teknir verða upp á heimili þeirra í Lundi. Hann segir að þættirnir verði um alvöru mat. „Ég ætla að sýna hvað það er í raun einfalt að elda góðan mat frá grunni. Það eina sem þarf er áhugi. Mér finnst ótrúlega gaman að elda mat, að borða góðan mat, njóta góðra vína, að njóta þess með vinum og vandamönnum. Svo finnst mér ofsalega gaman að tala um mat og að skrifa um mat- inn sem ég er að elda.“ Ragnari vefst tunga um tönn, aðspurður hvað honum finnist skemmtilegast að elda, og segir loks að honum finn- ist gaman að elda allan mat. „Sérstaklega eitthvað sem tekur tíma en þarf þó ekki að vera flókið.“ Hann leggur áherslu á að góður matur sé eldaður frá grunni. „Það þarf að hafa gaman af matargerð- inni og það allra mikilvægasta er að borða matinn saman við matarborðið og deila þannig matnum og deginum saman.“ Ragnar segir að hann myndi aldrei nokkurn tímann bjóða upp á tilbúinn mat í matar- boði. „Eitthvað sem er fullt af aukaefnum verður aldrei á boðstólum hjá mér.“ Og hann hefur einfalt en þó mikilvægt ráð til fólks fyrir jólahátíðina, þá miklu matarhátíð: „Kaupið gott hráefni. Þá verður eftir- leikurinn einfaldur.“ Erla Hlynsdóttir erla@frettatiminn.is Eitthvað sem er fullt af aukaefn- um verður aldrei á boð- stólum hjá mér. Ný vefverslun á michelsen.is Laugavegi 15 - 101 Reykjavík - sími 511 1900 - www.michelsen.is DAISY LOKKAR 21.900 kr. DAISY HRINGUR 29.900 kr. DAISY HÁLSMEN 18.900 kr. Glæsilegar jólagjafir Ný þáttaröð með lækninum í eldhúsinu, Ragnari Frey Ingvars- syni, er í vinnslu og verður sýnd á SkjáEinum með vorinu. Ragnar er gigtarlæknir í Lundi og verða þættirnir teknir upp í eldhúsinu hans þar. Hann gaf út sína fyrstu matreiðslubók fyrir jólin og seldist fyrsta prentun upp á mettíma. Fjölskylda Ragnars verður honum innan handar í nýju þáttunum. Læknirinn í sjónvarpinu Ragnar Freyr Ingvarsson ætlar að kenna fólki að elda góðan mat á einfaldan hátt í matreiðsluþátt- unum sem teknir verða upp í eldhúsinu hans í Lundi. Íslenskur Mosa-agat náttúrulegur fjársjóður 68 viðtal Helgin 20.-22. desember 2013
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104
Qupperneq 105
Qupperneq 106
Qupperneq 107
Qupperneq 108
Qupperneq 109
Qupperneq 110
Qupperneq 111
Qupperneq 112
Qupperneq 113
Qupperneq 114
Qupperneq 115
Qupperneq 116
Qupperneq 117
Qupperneq 118
Qupperneq 119
Qupperneq 120
Qupperneq 121
Qupperneq 122
Qupperneq 123
Qupperneq 124
Qupperneq 125
Qupperneq 126
Qupperneq 127
Qupperneq 128

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.