Fréttatíminn


Fréttatíminn - 21.12.2012, Page 69

Fréttatíminn - 21.12.2012, Page 69
Valette Reykt andarbringa einfaldlega meira úrVal Þarf ekki að sjóða! aðeins 90 mín. í ofni! Salt minni Silkimjúk súkkulaðimús með hindberjum Vanilluís með brownies- kökum, karamellusósu og Bourbon vanillu Súkkulaðimús með kókos og rommi Heit súkkulaðikaka með mjúkri miðju Eftirréttir Aðalréttir Forréttir Skyrterta vinsælasta Fabrikku skyrtertan í heiminum! debic Créme Brulée auðvelt og gott Soja & kókosís frábær mjólkurlaus ís debic Parfait gerðu þinn eigin ís eða ístertu Ostakaka að hætti Jóa fel með appelsínusúkkulaði gulrótarkaka þriggja hæða Cheesecake factory ekta amerískar ostakökur edwards bökur Sælkerabökur 5 teg. þetta eina sanna! Þýsk pekingönd frosin 2,6 kg. Hangikjöt að skagfirskri hefð Hátíðarlambalæri léttreykt með bláberjum og einiberjum Kokkur humarkraftur matreiddu hina fullkomnu humarsúpu Spennandi forréttir fyrir 4-5 • Grafið lamb • Sveitapaté • Grafinn nautavöðvi • Taðreykt lambainnralæri Hráskinka í úrvali fyrir 4-5 • Iberico úr svörtu svíni • Fumagalli parmaskinka • Ítalíu hráskinka • Surtido tradicional magnpakkning Valette foie gras • Andalifur m/fíkjum 90gr • Andalifrakæfa m/papriku 90gr • Andalifrakæfa 90gr • Andafita 300gr reyktur & grafinn lax í úrvali Paté í úrvali Smjörsprautað kalkúnaskip tilbúið beint í ofninn! Hagkaups Hamborgarhryggur sérvalinn af fagmönnum úr nýju hráefni ferskur íslenskur kalkúnn frosnir sniglar í hvítlaukssmjöri og í Smára lind til jóla
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108
Page 109
Page 110
Page 111
Page 112

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.