Morgunblaðið - Sunnudagur - 28.04.2013, Blaðsíða 33

Morgunblaðið - Sunnudagur - 28.04.2013, Blaðsíða 33
28.4. 2013 MORGUNBLAÐIÐ SUNNUDAGUR 33 Morgunblaðið/Árni Sæberg * Forrétturinnvar skot-helt, ítalskt ljúf- meti en Þórunn hætti við að gera litlar kökur úr geitarosti þar sem mörgum finnst slíkur ost- ur ekki góður. 2 Chiabatta brauð 2 bréf af góðri hráskinku handfylli af ferskri basiliku, smátt söxuð smátt söxuð steinselja 2 stk ferskur mozzarella ostur 2 hvítlaukar ólífuolía Aðferð Skerið brauðið í sneiðar, berið hvit- lauk á sneiðarnir og smá ólífuolíu. Grillið síðan sneiðarnar í tvær mínútur á hvorri hlið, annað hvort í ofni eða á pönnu. Rífið niður hráskinkuna og setj- ið á brauðið ásamt basiliku og mozz- arellaostinum. Setjið brauðið því næst inn í um 180° heitan ofn í nokkrar mín- útur rétt til að bræða ostinn. Stráið steinseljunni loks yfir áður en brauðið er borið fram. Grillað brauð með hráskinku og mozzarella FYRIR 6-8 MANNS 2 pokar ferskt tagliatelle 2 pokar klettasalat 50 gr smjör 5 hvítlauksrif 1 flaska truffluolía 2 box shiitake-sveppir 2 box kastaníu-sveppir 2 box portabello-sveppir Salt og pipar 1 kg humar 1 dl hvítvín 1 peli rjómi (má sleppa) 1 poki steinselja, smátt söxuð 1 stk góður parmesan ost- ur Aðferð Setjið smjörið á pönnu og steikið í því smáttskorinn hvít- laukinn og sveppina í 15 mín- útur. Bætið því næst 2 msk af truffluolíu saman við og rjóm- anum og látið sjóða í nokkrar mínútur. Humarinn er steiktur á ann- ari pönnu með hvítlauk, smá hvítvíni og salt og pipar. Á meðan er tagliatelle soðið samkvæmt leiðbeiningum og síðan velt upp úr truffluolíunni. Pastað er sett á disk og kletta- salati, sveppablöndu, humar, ferskum parmesan og stein- selju stráð yfir. Athugið að ef villl má líka mýkja klettasalatið svolítið í sveppablöndunni. Tagliatelle með sveppum, humar, klettasalati og truffluolíu Síðan 1844 hefur Kahla framleitt vandað postulín sem fer jafn vel í hendi og hillu. Kahla hefur unnið til fjölda verðlauna og er alltaf við hæfi hvort sem það er í matarboði með öllum vinahópnum eða yfir sunnudagskaffinu með ömmu. laugavegi 47, opið mán.- fös. 10-18, lau. 11-17 www.kokka.is kokka@kokka.is Arfur
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Morgunblaðið - Sunnudagur

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Morgunblaðið - Sunnudagur
https://timarit.is/publication/1078

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.