Fréttatíminn

Eksemplar

Fréttatíminn - 12.02.2016, Side 46

Fréttatíminn - 12.02.2016, Side 46
Unnið í samstarfi við Íslensku hamborgara­ fabrikkuna „Fabrikkusmáborgararnir hafa notið mikilla vinsælda að undan­ förnu og vaxið hratt. Það gerðist nú eiginlega óvart, eins og með margt sem er gott. Við byrjuðum að selja smáborgarana sem forrétt á staðnum og þaðan fórum við í að selja þá um borð í flugvélar. Svo voru viðskiptavinir farnir að kalla ansi sterkt eftir meiru svo við fórum að selja þá fulleldaða, 30 saman á bakka,“ segir Jóhannes Ásbjörnsson, betur þekktur sem Jói á Fabrikkunni. Auk þess að reka þrjá veitinga­ staði eru Jói og félagar með öfluga veisluþjónustu hjá Hamborgarafa­ brikkunni. Fyrir stærri hópa er hægt að panta Fabrikkugrillbílinn en fyrir minni hópa eru smáborgararnir tilvaldir. „Að mörgu leyti er þetta alveg fullkominn partímatur. Fabrikku­ smáborgararnir eru afhentir full­ eldaðir og í þannig bökkum að þú þarft ekkert að gera, þú bara sækir og skellir þeim á veisluborðið,“ segir Jói. Hægt er að velja úr fjórum mis­ munandi tegundum af bökkum; Fabrikkuborgara, Morthens, Stóra Bó og Forseta. „Ef fólk vill bara grænmeti þá notum við sveppi í stað kjöts,“ segir Jói. Hann segir að smáborgararnir hafi fyrst slegið í gegn í fermingarveislum í fyrra. „Krökkum á þessum aldri finnst gaman að vera með skemmti­ legan mat. En svo hefur þetta líka notið vinsælda við önnur tækifæri, eins og með Eurovision eða bara þegar fólk er að fara að horfa saman á enska boltann. Það er nefnilega magnað hvað þetta er einfalt, þú ferð bara inn á vefsíðuna okkar og leggur inn pöntun. Svo bíður þetta eftir þér þegar þú vilt koma að sækja.“ Unnið í samstarfi við Gala Þegar mikið stendur til og veisla er fram undan er fyrsta skrefið að finna góðan sal sem hentar til­ efninu. Oft lendir fólk í vandræðum með að finna sal þar sem ekki þarf að kaupa veitingar með enda margir sem vilja koma með sínar eigin. Gala veislusalur er einn þeirra mögu­ leika sem í boði er fyrir þann hóp. „Það eru margir salir sem eru leigðir með veitingum en við höfum séð að eftirspurn eftir sölum án veitinga er mikil þar sem fólk vill gjarnan koma með eigin veitingar eða fá veislu­ þjónustu sem það velur til að sjá um veitingarnar,“ segir Karlotta Jóna Finnsdóttir, umsjónarmaður Gala. Salurinn tekur allt að 140 manns í sæti og segir Karlotta þó fara vel um þann fjölda í salnum. Með salnum fylgir borðbúnaður fyrir 140 manns og þar er allt til alls til veisluhalds, nema dúkar. Einnig er skjávarpi og hljóðkerfi á staðnum. „Við teljum okkur veita mjög góða þjónustu og komum til móts við kúnnann. Ef salurinn er ekki í leigu daginn áður þá hleypum við honum inn til þess að hægt sé að skreyta og undirbúa. Við erum líka bara með eina veislu eða við­ burð á hverjum degi, hver og einn hefur salinn í heilan dag og lengur ef því er að skipta. Það eru margir sem koma í annað og þriðja skipti þannig að við erum að gera eitthvað rétt,“ segir Karlotta. Salnum má líka skipta í tvennt og er þá hægt að hafa 50­60 manns í hálfum sal. Þá er hann líka leigður fyrir ráðstefnur, fundi og erfidrykkjur. Skilyrði fyrir leigu á salnum er að manneskja á vegum Gala vinni á þeim viðburði sem salurinn er leigður undir. „Fólki hefur fundist það mjög þægilegt, þetta er hörkuduglegt fólk sem veit alveg hvað það er að gera sem við höfum á okkar snærum. Það þekkir líka salinn og kann á allan útbúnað,“ segir Karlotta. Upplýsingar og pant­ anir á gala.is og í síma 580 6720. Góð þjónusta og allt til alls Gala veislusalur er nýr og bjartur salur með næg bílastæði á góðum stað. Fullkominn partímatur Í veisluþjónustu Hamborgarafabrikkunnar er hægt að fá smáborgara sem njóta mikilla vinsælda. Jói á Hamborgarafabrikkunni segir að smá- borgarar sem hann og Simmi bjóða upp á í veisluþjónustu njóti mikilla vinsælda. Ljósmynd | Hari 46 | fréttatíminn | HElGin 12. FEBrúAr–14. FEBrúAr 2016 Kynningar | Veislur AUGLÝSINGADEILD FRÉTTATÍMANSS. 531 33 00 | auglysingar@frettatiminn.is

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.